10 Plugin thiết kế giao diện Wordpres tốt nhất

Các plugin thiết kế giao diện trang WordPress đã xuất hiện rất nhiều trong những năm gần đây làm thay đổi xu hướng nền tảng phát triển trang web. Đơn giản hóa việc tùy chỉnh WordPress, các nhà thiết kế trang web trở nên tiện dụng cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia lâu năm. Sự ra đời của Plugin giúp tạo bố cục trang web hoàn chỉnh mà không cần biết bất kỳ kỹ thuật nào.

Có một số plugin xây dựng trang WordPress miễn phí và có phí, mỗi plugin cung cấp các tính năng độc đáo riêng biệt. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê khoảng 10 plugin thiết kế giao diện trang web tốt nhất của WordPress. Nhưng trước khi trình bày danh sách, tôi muốn giới thiệu ngắn gọn trình xây dựng giao diện WordPress trong trường hợp bạn chưa từng nghe nó trước đây.

Trình tạo trang Page Builder WordPress là gì?

Trình tạo trang WordPress là một plugin cung cấp giúp bạn tạo sự linh hoạt để thực hiện các thay đổi về cấu trúc và bố cục thiết kế của các trang web bằng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Thay vì viết mã, bạn chỉ cần kéo và thả các widget được tạo sẵn trong khu vực nội dung (trang / bài đăng), sắp xếp lại chúng và xây dựng các trang theo ý muốn. Bằng cách này, bạn có thể tạo các trang hoàn toàn khác, độc đáo hơn các mẫu mặc định được cung cấp trong chủ đề.

Trình tạo trang cung cấp trình chỉnh sửa trang nâng cao trông khác với trình chỉnh sửa bài / trang mặc định trong WordPress. Bạn không cần phải làm việc với chế độ xem ‘văn bản’ với các thành phần HTML hoặc chế độ ‘trực quan’ với bản xem trước thực tế của nội dung nhưng trình chỉnh sửa đơn giản hơn, nơi bạn sẽ thêm các tiện ích , khối nội dung và thành phần được tạo sẵn .

Nó hoạt động giống như widget trong chủ đề WordPress . Để thêm nội dung được yêu cầu trong siderbar, bạn chỉ cần kéo và thả các tiện ích và ngay lập tức cung cấp giao diện mới cho siderbar. Tương tự, trình tạo trang cho phép bạn thêm bất kỳ loại nội dung nào dưới dạng các widget trong các trang. Thêm bao nhiêu đối tượng tùy thích, sắp xếp chúng với các hàng và cột, sắp xếp chúng lại đơn giản bằng cách kéo và thả.

Bạn có thể sử dụng các widget WordPress mặc định, các widget được tích hợp sẵn trong trong chủ đề, các widget bổ sung trong plugin trình tạo trang của bạn hoặc tạo các widget theo yêu cầu riêng của bạn.

10 Plugin thiết kế giao diện trang web dạng kéo thả tốt nhất 2019

Có rất nhiều trình xây dựng giao diện web để người dùng có nhiều sự lựa chọn bao gồm trình tạo trang miễn phí và trả phí có sẵn. Trong đó một số Page Builder sử dụng đơn giản và cơ bản, một số khác được nhồi nhét rất nhiều tùy chọn, mô-đun và widget. Danh sách dưới đây chứa các trình tạo trang phổ biến nhất, được đánh giá cao nhất, bán chạy nhất .

Hãy cùng xem những trình xây dựng trang Page Builder WordPress tốt nhất 2019.

1. Elementor Page Builder (Free + Có phí $49)

Elementor là một trình thiết kế giao diện web dạng trang kéo và thả mạnh mẽ . Bạn có thể tạo các trang web đáp ứng, hoàn hảo, pixel cao cấp ngay lập tức bằng cách sử dụng plugin này. Plugin đi kèm với 28 tiện ích rất hữu ích và tuyệt vời đóng vai trò là yếu tố hùng mạnh để tạo các trang web tuyệt đẹp. Plugin cũng cho phép bạn sử dụng tất cả các tiện ích WordPress tiêu chuẩn hiện có và các tiện ích tùy chỉnh đi kèm với chủ đề và các plugin khác.

Elementor thực sự là một trình chỉnh sửa trang linh hoạt . Như hình ở trên, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các đối tượng bạn muốn và tạo một thiết kế website như bạn muốn trong chế độ xem trước trực tiếp. Sau đó, cùng một lúc bạn có thể chỉnh sửa và xem trước bản demo của trang web trong ra sao.

Các tính năng chính của Elementor:

 1. Tùy chỉnh theo bố cục : Bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn các trang web theo cách bạn muốn: kiểm soát hoàn toàn chiều rộng và chiều cao, kích thước của cột, vị trí cột và nội dung, cài đặt Margin và Pading, khoảng cách cột, v.v.
 2. Thư viện mẫu : Có hơn 20 mẫu trang đẹp được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số thiết kế trang đó chỉ trong vòng vài giây. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh và lưu các mẫu của riêng bạn đồng thời sử dụng lại chúng sau này.

Ưu điểm:

 1. Rất nhiều widget : Đi kèm với 28 widget khá đủ để tùy chỉnh các trang web. Bạn có thể không yêu cầu nhiều widget hơn.
 2. Cài đặt cụ thể cho máy tính bảng và điện thoại di động : Plugin Elementor cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cụ thể và thay đổi thiết kế chỉ ảnh hưởng đến các phiên bản cụ thể đó.
 3. Phiên bản cao cấp trả phí có sẵn : Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với các tiện ích bổ sung và khả năng nâng cao. Có thể bạn cần thay đổi thiết kế nâng cao hơn khi trang web của bạn phát triển, vì vậy tùy chọn nâng cấp có thể là một lợi lựa chọn tuyệt vời.

Nhược điểm:

 1. Rất nhiều tùy chọn: Nếu bạn là người mới bắt đầu WordPress, nó có thể khá khó hiểu hoặc quá sức đối với bạn.
 2. Không hoạt động với phiên bản cũ hơn của WordPress và PHP: Plugin Elementor chỉ hoạt động với WordPress phiên bản từ 4.4 trở lên.

2. Page Builder by SiteOrigin (Miễn phí)

Page Builder by SiteOrigin là plugin xây dựng trang miễn phí phổ biến nhất cho WordPress với hơn một triệu lượt cài đặt. Nó cung cấp một giao diện tạo nội dung có bố cục đơn giản bằng cách sử dụng các widget. Nó hoạt động hoàn hảo với các widget tiêu chuẩn của WordPress cùng với các widget khác được tích hợp trong themes và plugin cụ thể mà bạn đang sử dụng. Plugin hoạt động tốt với hầu hết các chủ đề và plugin WordPress, đây là tin tốt cho bạn nếu bạn muốn một số thay đổi thiết kế trong bố cục giao diện website đã có từ trước.

Như ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể kéo và thả các đối tượng có sẵn trong khu vực nội dung, thay đổi vị trí, sắp xếp lại chúng một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh các kiểu widget theo ba loại: thuộc tính , bố cục và thiết kế . Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thuộc tính widget như paddings, màu nền và khoảng cách cột.

Các tính năng chính của Trình tạo trang SiteOrigin:

 1. Tạo hàng (Row) thuận tiện : Thêm nhiều hàng như bạn muốn, chia các hàng thành số cột chính xác và cung cấp khoảng cách chính xác cho mỗi cột.
 2. Tùy chỉnh trực tiếp : Chỉnh sửa các tiện ích và nội dung của bạn trong thời gian thực với các bản xem trước trực tiếp. Các công cụ nhớ lịch sử cho phép bạn tiến và lùi qua các thay đổi của mình.

Ưu điểm:

 1. Plugin miễn phí: Đây là một plugin miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền.
 2. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng : Xây dựng các trang web độc đáo và tuyệt đẹp mà không cần biết lập trình
 3. Khả năng tương thích với bất kỳ widget nào: Đi kèm với một số widget riêng của nó. Hơn nữa, nó cho phép bạn sử dụng bất kỳ widget WordPress tiêu chuẩn nào cho bất kỳ widget tùy chỉnh nào. Bạn cũng có thể sử dụng Gói trang web SiteOrigin là một gói gồm 20 tiện ích hữu ích .

Nhược điểm:

 1. Các widget bị giới hạn : Nó có các widget bị giới hạn so với các trình tạo trang khác. Bạn cần cài đặt các plugin bổ sung cho nhiều widget hơn.
 2. Chỉnh sửa trực tiếp cơ bản: Trình tạo trang của SiteOrigin có trình chỉnh sửa trực tiếp rất cơ bản không thiết kế nâng cao như các trình tạo trang Premium khác.

3. WPBakery Page Builder for WordPress (Giá $45)

WPBakery Page Builder cho WordPress (trước đây là Visual Composer ) là plugin xây dựng giao diện trang bán chạy nhất CodeCanyon . Nó cung cấp cho hơn 2 triệu trang web. Plugin cung cấp cả trải nghiệm chỉnh sửa nội dung front-endbackend. Trên hết, nó không chỉ là một công cụ chỉnh sửa phụ trợ mà còn là một trình chỉnh sửa front-end WordPress giàu tính năng. Trải nghiệm chỉnh sửa front-end là tuyệt vời.

Plugin đi kèm với hơn 50 yếu tố nội dung được xác định trước mà bạn có thể kéo và thả ở bất cứ đâu trên trang web của mình. Ngoài ra, có hơn 100 bố cục được xác định trước mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các trang của mình. Plugin cung cấp các khả năng xây dựng trang tối ưu.

Các tính năng chính của Visual Composer:

 1. Chỉnh sửa nội dung front-end và back-end : Bạn có thể trải nghiệm cả chỉnh sửa front-end và backend với plugin này.
 2. Các khối nội dung, bố cục và tiện ích mở rộng : Có một số yếu tố nội dung, bố cục và cũng có các tùy chọn để sử dụng hơn với 150 tiện ích bổ sung của bên thứ ba độc quyền.

Ưu điểm:

 1. Tương thích với WooCommerce: Plugin có tích hợp rất tốt với plugin WooCommerce. Xây dựng các trang thương mại điện tử thực sự dễ dàng.
 2. Thân thiện với SEO : Plugin có sự hỗ trợ và tương thích tốt với plugin Yoast SEO.

Nhược điểm:

 1. Khó khăn với người mới bắt đầu: Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào khi sử dụng plugin này nhưng nó có thể quá sức đối với người mới bắt đầu. Nó có rất nhiều mô-đun mà bạn không bao giờ có thể sử dụng.
 2. Shortcodes : Nếu bạn gỡ cài đặt plugin, bạn sẽ mất toàn bộ nội dung trang hoặc nội dung sẽ ngừng hoạt động.

4. The Divi Builder (Giá $89)

Divi Builder là một plugin xây dựng trang web tuyệt vời của Elegant Themes . Nó là công cụ quyền lực đằng sau chủ đề Divi phổ biến có sẵn cho bất kỳ chủ đề nào khác. Plugin cung cấp giao diện kéo và thả rất trực quan. Bạn có thể xây dựng hầu hết mọi thứ trực quan mà không căn thiệp vào bất kỳ mã code nào. Có hơn 40 khối / mô-đun nội dung được thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể kéo và thả, trộn, kết hợp và xây dựng các trang web tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, nó có hơn 20 bố cục được tạo sẵn tuyệt vời. Bạn có thể chọn bố cục phù hợp và bắt đầu xây dựng các trang web của bạn.

Các tính năng chính của Divi Builder:

 1. Khả năng bố trí vô tận : Tạo bất kỳ loại thiết kế nào với 3 loại phần, loại 20 hàng và hơn 40 mô-đun nội dung.
 2. Thêm CSS tùy chỉnh : Nếu bạn giỏi viết mã CSS đẹp, hãy từ viết theo ý bạn. Nó có các tùy chọn cho CSS tùy chỉnh.

Ưu điểm:

 1. Trình tạo trang đích thân thiện : Plugin có rất nhiều tùy chọn cho phép bạn xây dựng mọi thứ, mọi thiết kế bạn theo yêu cầu. Nó thân thiện với nhà phát triển website và phù hợp cho các trang web chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

 1. Không dành cho người mới bắt đầu : Thứ nhất, bạn KHÔNG THỂ chỉ mua plugin này không thôi. Bạn phải mua ít nhất gói Truy cập hàng năm đi kèm với quyền truy cập vào tất cả các chủ đề và plugin. Nó khá đắt vì chi phí tối thiểu là 89 đô la cho Quyền truy cập hàng năm.

5. Beaver Builder (Free + Gói cơ bản $99 )

Beaver Builder là một trình xây dựng nội dung trực quan nâng cao cho WordPress. Nó cho phép bạn cấu trúc và thiết kế các trang, bài đăng của trang web như mong muốn với sự hỗ trợ tính năng kéo và thả đầy đủ. Với plugin Beaver Builder, bạn có thể chỉnh sửa giao diện người dùng với bản xem trước; thêm hàng, sắp xếp lại và thay đổi kích thước các cột theo ý muốn. Bạn có thể tìm thấy cả phiên bản MIỄN PHÍ và trả phí của plugin.

Plugin cho phép bạn thêm audio, HTML, anh, trình soạn thảo văn bản và video dưới dạng các mô-đun cơ bản và siderbar làm mô-đun nâng cao. Beaver Builder plugin hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề và plugin tùy chỉnh nào. Bạn có thể sử dụng các widget WordPress cũng như các widget tùy chỉnh khác để xây dựng các trang web riêng.

Các tính năng chính của Beaver Builder:

 1. Mô-đun nội dung : Thêm bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn chọn từ các mô-đun nội dung có sẵn; HTML, Ảnh, Trình soạn thảo văn bản, Âm thanh, Vide & Sidebar.
 2. Thân thiện với thiết bị di động: Các trang được xây dựng bằng plugin Beaver Builder sẽ đáp ứng 100%.
 3. Mẫu tái sử dụng: Nó có một số mẫu trang đẹp mà bạn có thể sử dụng lại lần sau. Ngoài ra, bạn có thể lưu các mẫu bạn đã thiết kế và sử dụng lại chúng sau đó.

Ưu điểm:

 1. Hỗ trợ WooCommerce : Beaver Builder có tích hợp sâu hơn với plugin WooCommerce. Thiết kế trang thương mại điện tử thực sự dễ dàng với plugin này.
 2. Thân thiện với nhà phát triển : Nhà phát triển có thể dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh plugin thông qua các tiện ích hoặc sử dụng bản tóm tắt mô-đun tùy chỉnh mạnh mẽ này.

Nhược điểm:

 1. Các mô-đun giới hạn trong phiên bản MIỄN PHÍ : Plugin Beaver Builder có số lượng mô-đun giới hạn trong phiên bản miễn phí. Bạn cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp để có thêm mô-đun.
 2. Đắt tiền: Gói Beaver Builder rẻ nhất hiện có giá $ 99.

6. Live Composer Page Builder (Miễn phí)

Live Composer là một plugin thiết kế giao diện trang WordPress giàu tính năng cao cấp . Nó là một trình chỉnh sửa giao diện người dùng WordPress cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình một cách dễ dàng. Plugin hoàn toàn MIỄN PHÍ nhưng cung cấp nhiều tính năng nâng cao, cho phép bạn tạo các trang web tuyệt đẹp ngay lập tức. Có hơn 30 mô-đun nội dung tuyệt vời với sự hỗ trợ kéo và thả hoàn chỉnh. Plugin cho phép bạn tạo các trang tuyệt đẹp với các bản xem trước trực tiếp.

Plugin cung cấp cho bạn tùy chọn tùy chỉnh nâng cao cho từng hàng, từng cột, widget hoặc mô-đun. Tất cả các tùy chọn được thực hiện dễ dàng cho người dùng không biết lập trình, trong khi hộp CSS tùy chỉnh cũng có sẵn cho các nhà thiết kế và phát triển website.

Các tính năng chính của Live Composer:

 1. Chỉnh sửa giao diện trực tiếp : Giống như cái tên cho thấy, nó mang đến một trình chỉnh sửa nội dung trực tiếp tuyệt vời. Bạn sẽ thấy thiết kế bạn thực hiện đồng thời.
 2. Nhập , xuất các phần và bố cục : Bạn có thể xuất các phần hoặc trang và nhập chúng trong các trang khác.

Ưu điểm:

 1. Plugin MIỄN PHÍ : Bạn nhận được plugin cao cấp này MIỄN PHÍ. Tất cả các mô-đun và tùy chọn kiểu dáng tuyệt vời đều có trong plugin Live Composer cao cấp này.

Nhược điểm:

 1. Khó khăn cho người mới: Plugin có vẻ khá khó khăn và gây mất tập trung cho người mới. Thêm hàng dễ dàng nhưng việc tách thành các cột có thể mất thời gian. Ở phần dưới cùng, có một thanh thông báo hiển thị các bản cập nhật Trình soạn thảo trực tiếp như quảng cáo có thể khiến bạn mất tập trung.

7. Themify Builder (Free + Giá $39)

Themify Builder là một công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ khác của WordPress. Bạn có thể dễ dàng xây dựng bố cục trang web đáp ứng bằng cách sử dụng khung kéo và thả trực quan. Plugin có sẵn MIỄN PHÍ cũng như trong phiên bản trả phí. Có hơn 20 mô-đun hữu íchtrong phiên bản miễn phí của plugin. Bạn có thể kéo và thả các mô-đun dễ dàng cả trong giao diện chỉnh sửa và chế độ giao diện người dùng.

Ngoài ra, plugin cho phép bạn nhập và xuất các mô-đun / bố cục, sao chép và dán hoặc sao chép các mô-đun hiện có bất cứ khi nào cần thiết.

Các tính năng chính của Themify Builder:

 1. Tạo các hàng và cột dễ dàng : Dễ dàng tạo các lưới với các hàng và cột đáp ứng. Thay đổi kích thước và sắp xếp các cột lại theo ý muốn.
 2. Kiểu dáng tùy chỉnh : Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn kiểu dáng khác nhau bao gồm phông chữ Google, màu nền, phần đệm, lề, viền, v.v.

Ưu điểm:

 1. Chỉnh sửa trực tiếp thân thiện với người mới bắt đầu : Plugin Themify Builder có giao diện đơn giản và gọn gàng. Người mới bắt đầu không có kinh nghiệm lập trình cũng có thể tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa trực tiếp đơn giản.

Nhược điểm:

 1. Tùy chọn giới hạn trong phiên bản MIỄN PHÍ : Nó có bản MIỄN PHÍ nhưng có các tính năng và mô-đun giới hạn trong phiên bản miễn phí.

8. MotoPress Content Editor (Free + Giá $29)

MotoPress Content Editor là một plugin WordPress đơn giản khác để xây dựng giao diện trang web tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng plugin với bất kỳ themes nào bạn đang sử dụng. Đó là trình chỉnh sửa giao diện người dùng WordPress cung cấp cho bạn giao diện dễ dàng với hơn 30 mô-đun nội dung tích hợp. Bất cứ ai không có kỹ năng lập trình đều có thể sử dụng tạo các trang web thiết kế độc đáo bằng cách sử dụng plugin này.

Plugin này sắp xếp của các mô-đun nội dung một cách tốt hơn. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô-đun liên quan đến văn bản có sẵn bên trong hộp văn bản ‘T’, các mô-đun liên quan đến hình ảnh bên trong hộp hình ảnh, v.v.

Các tính năng chính của MotoPress Content Editor:

 1. Bố cục sẵn sàng cho thiết bị di động: Bạn có thể tạo bố cục web đáp ứng hoàn toàn cho thiết bị di động bằng cách sử dụng plugin này.
 2. Hơn 30 mô-đun nội dung tích hợp: Sử dụng hơn 30 mô-đun nội dung tích hợp và thiết kế các trang web riêng bạn.

Ưu điểm:

 1. Hoạt động với các trang và bài đăng hiện tại của bạn : Bạn có thể kích hoạt trình chỉnh sửa trực quan trong các trang và bài đăng hiện có của mình và thiết kế lại chúng. Hầu hết các trình tạo trang khác không hỗ trợ chỉnh sửa trong các trang hiện có.

Nhược điểm:

 1. Tùy chỉnh và kiểu dáng hạn chế : Có một số cài đặt và tùy chọn kiểu dáng cho các mô-đun nhưng chúng không linh hoạt như trong các trình tạo trang khác

9. Cornerstone (Giá 69$)

Cornerstone là một plugin xây dựng giao diện trang WordPress cao cấp có sẵn tại CodeCanyon. Đây là một trong những plugin phổ biến nhất ở đó. Trình tạo trang đầu cuối 100% hoạt động cả với trang và bài đăng. Cách tiếp cận này làm cho nhiệm vụ của bạn nhanh hơn nhiều, giảm thời gian bạn có thể mất trong khi lưu các thay đổi và xem trước nó trong một tab / cửa sổ khác. Nó có hơn 40 đối tượngcó thể được kéo và thả ở bất cứ đâu trong trang của bạn.

Các tính năng chính của Cornerstone:

 1. Mẫu khối nền tảng : Plugin mang đến một số mẫu trang dựng sẵn cho phép bạn xây dựng các trang tuyệt vời với tốc độ ánh sáng.
 2. Incredible ứng dụng – Giao diện: Nó có một giao diện lộn xộn-miễn phí và trực quan để người dùng sẽ được truyền cảm hứng.

Ưu điểm:

 1. Dễ sử dụng: Plugin Cornerstone tương đối dễ dàng hơn với giao diện đơn giản và gọn gàng.
 2. Chỉnh sửa CSS trực tiếp: Nếu bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có kỹ năng CSS tốt, plugin là tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể thêm các kiểu CSS với các bản xem trước trực tiếp.

Nhược điểm:

 1. Tùy chỉnh phần tử ít hơn : So với các trình tạo trang cao cấp khác như Divi Builder, nó có ít tùy chọn tùy chỉnh phần tử hơn.
 2. Shortcodes : Giống như hầu hết các trình tạo trang, nó dựa trên shortcode. Khi bạn gỡ cài đặt plugin, nội dung trang có thể ngừng hoạt động.

10. Page Builder Sandwich (Miễn phí + Giá 39$/web)

Page Builder Sandwich là một  trình soạn thảo front-end WordPress tuyệt vời khác. Plugin có sẵn ở cả phiên bản MIỄN PHÍ và trả phí. Có hơn 10 khối nội dung mà bạn có thể thêm các cột. Hơn nữa, plugin hỗ trợ tất cả các widget WordPress và widget tùy chỉnh tiêu chuẩn khác. Có nhiều mô-đun hơn trong phiên bản trả phí.

Các tính năng chính của Page Builder Sandwich:

 1. Ánh xạ shortcode toàn cầu: Shortcodes từ các plugin WordPress phổ biến như WooCommerce, NextGEN Gallery, JetPack được ánh xạ cho phép bạn thêm và chỉnh sửa dễ dàng trong các trang của mình.
 2. Chỉnh sửa trực tiếp tốt nhất : Nó có giao diện đơn giản và dễ dàng để chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các đối tượng và thêm nội dung tùy chỉnh của mình và đồng thời xem trước bản thiết kế.

Ưu điểm:

 1. Không yêu cầu biết code: Plugin hoàn toàn kéo và thả trình chỉnh sửa nội dung giúp tạo các trang đẹp mà không cần viết bất kỳ mã code nào.

Nhược điểm:

 1. Các mô-đun giới hạn trong plugin miễn phí: Plugin cũng có sẵn trong phiên bản MIỄN PHÍ nhưng nó có các đối tượng nội dung hạn chế. Nó yêu cầu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp để mở khóa các tính năng khác.

Kết luận

Sử dụng trình tạo trang đã trở thành một xu hướng ngày nay, từ nhà phát triển và đến người dùng WordPress. Hầu hết các giao diện mới ngày nay đều đi kèm với tích hợp trình xây dựng trang và một số tiện ích khác đi kèm. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra chủ đề Flash của chúng tôi được thiết kế với sự tích hợp trình xây dựng trang web plugin SiteOrigin và  hơn tiện ích rất hữu ích khác. Nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới, một giao diện như Flash tích hợp trình tạo trang dựng sẵn có thể là một lợi thế.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng bất kỳ giao diện nào khác và muốn thiết kế lại các trang cho phù hợp thì các plugin xây dựng trang này có thể rất hữu ích cho bạn. Bạn có thể cài đặt bất kỳ plugin nào ở trên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và thiết kế các trang web có giao diện tuyệt tùy ý ngay lập tức.

Post Comment