Đánh giá dịch vụ lưu trữ Hosting Hawkhost: Có tốt ở Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ để lưu trữ website chuyên nghiệp? Hawk Host cung cấp một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng phù hợp cho người dùng tại Việt Nam.

Giới thiệu Hawkhost

Hawk Host được thành lập năm 2004 với tên ban đầu là Devocate Host. Tên đã được thay đổi sau đó do sự ra đi của một trong những người sáng lập. Nó bắt đầu sử dụng tên Hawk Host vào năm 2008 và nó đã trở thành một tập đoàn Canada.

Hawk Host tự hào cung cấp dịch vụ lưu trữ với kiến ​​thức sâu rộng về phát triển phần mềm và lưu trữ web.

Một số dịch vụ phổ biến mà họ cung cấp bao gồm:

Tính năng, đặc điểm

Hawk Host đi kèm với một số tính năng làm cho nó nổi bật hơn các nhà cung cấp lưu trữ uy tín khác.

Sau đây là một số tính năng nổi bật:

#1. Tốc độ tải

Cho dù bạn chi bao nhiêu cho việc lưu trữ, nếu máy chủ của bạn sử dụng phần cứng và phần mềm lỗi thời và đặt quá nhiều hạn chế trên máy chủ hoặc lưu trữ quá nhiều người dùng trên một máy chủ dùng chung, trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Nó chủ yếu chịu ảnh hưởng của tốc độ tải, điều này rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu trang web của bạn không tải nhanh, khách truy cập sẽ quay lại và tìm nơi khác để đi. Đơn giản như vậy.

May mắn thay, Hawk Host cung cấp tốc độ tải tốt.

# 2. Thời gian hoạt động (Uptime)

Hawk Host đảm bảo cho khách hàng của họ thời gian hoạt động 99% cho tất cả các gói Share Web Hosting và Semi-dedicated hosting .

Hawk Host có sáu máy chủ khác nhau ở các nơi khác nhau trên thế giới. Bốn trong số các máy chủ của họ được đặt tại các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ, một máy chủ được tìm thấy ở Amsterdam và máy chủ cuối cùng được đặt tại Singapore rất phù hợp cho khách hàng tại Việt Nam.

 Các máy chủ cũng có phần cứng mạng Juniper và Cisco. Mỗi máy chủ có một máy phát điện diesel và hệ thống UPS để sao lưu.

Các bản sao lưu này đảm bảo rằng việc cung cấp điện cho máy chủ không bị gián đoạn trong mọi trường hợp.

Mặc dù Hawk Host không công bố thời gian hoạt động của họ trên trang web, khách hàng của họ có thể kiểm tra dữ liệu bảo trì trên tất cả các trung tâm dữ liệu cũng như thông số kỹ thuật của họ.

Quan trọng nhất, người dùng của Hawk Host có thể thực hiện kiểm tra tốc độ trên bất kỳ trung tâm dữ liệu nào họ muốn xem cái nào nhanh hơn để họ sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm tra tốc độ tải xuống của trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng các kích cỡ tệp khác nhau.

# 3. Tài khoản email không giới hạn

Hawk Host đi kèm với chức năng email mà không tính thêm phí. Nó cho phép bạn tạo số lượng tài khoản email không giới hạn, nhận số lượng email không giới hạn và thiết lập số lượng quy tắc chuyển tiếp không giới hạn.

Quan trọng nhất, bạn có thể kiểm tra email của mình từ bất kỳ giao diện nào bằng giao diện dựa trên web của họ.

Họ cũng có bảo vệ chống thư rác do đó đảm bảo rằng hộp thư đến của bạn luôn sạch sẽ.

#4. Trình tạo trang web

Hawk Host cung cấp cho  người xây dựng trang web Weebly trong tất cả các gói của họ.

Đây là một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng có uy tín mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tạo một trang web.

Trình xây dựng trang web này đi kèm với phần mềm hỗ trợ thương mại điện tử. Do đó, bạn có thể sử dụng trình xây dựng trang web Weebly để tạo một cửa hàng thương mại điện tử an toàn.

# 5. Hỗ trợ khách hàng

Hawk Host có các máy chủ có khả năng tự động sửa chữa trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tuy nhiên, mặc dù thực tế là máy chủ của họ có khả năng tự động sửa chữa, họ có một bộ phận chuyên hỗ trợ khách hàng tích cực . Họ cung cấp hỗ trợ thông qua email , các cuộc gọi điện thoại và Tiket .

Bên cạnh các phương tiện hỗ trợ trên, Hawk Host còn có một nền tảng kiến ​​thức, blog, tin tức, cảnh báo và bài viết. Một khách hàng cũng có thể nhận trợ giúp bằng cách tương tác với những người dùng khác thông qua các diễn đàn trợ giúp của họ.

Ngoài ra, Hawk Host có trang Facebook và Google+ hoạt động thông qua đó khách hàng có thể nhận trợ giúp. 

Nhóm kỹ thuật Hawk Host xử lý tất cả các loại sự cố liên quan đến công nghệ thông qua hệ thống Tiket. 

Họ đã cung cấp thông tin liên lạc của họ trên trang web của họ để liên lạc trong trường hợp cần giúp đỡ. Do đó, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hawk Host rất đáng tin cậy trong ngành lưu trữ web trực tuyến.

# 6. Lưu trữ Hosting WordPress

Hawk Host cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress.

Họ cung cấp các dịch vụ được tối ưu hóa cho WordPress giúp dễ dàng lưu trữ WordPress.

Bạn có thể cài đặt WordPress trong vòng vài phút với quy trình cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột .

# 7. Transfer miễn phí

Hawk Host cung cấp dịch vụ hỗ trợ và transfer miễn phí từ một công ty khác đến trang web của họ.

Máy chủ của họ được tối ưu hóa theo cách họ điều chỉnh WordPress để họ có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng nó.

Vì vậy, nếu bạn có một trang web trên bất kỳ công ty nào khác và bạn muốn bắt đầu sử dụng dịch vụ Hawk Host, việc chuyển đổi máy chủ không phải là vấn đề vì đội ngũ chuyên gia của họ sẽ làm mọi thứ cho bạn mà không mất thêm chi phí .

# 8. Tích hợp CloudFlare

Mỗi gói Hawk Host được tối ưu hóa và sẵn sàng sử dụng CloudFlare .

Tích hợp CloudFlare này đảm bảo cho khách hàng không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với việc định cấu hình. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần kích hoạt CDN của mình từ sự tiện lợi của cPanel của Hawk Host.

Sau khi định cấu hình CDN, bạn sẽ bắt đầu tăng tốc độ trên trang web của mình.

# 9. Cài đặt bằng một lần nhấp

Hawk Host cung cấp hỗ trợ cho các phần mềm khác nhau cho các hệ thống quản lý nội dung.

Một số phần mềm phổ biến bao gồm Magento, Joomla, WordPress và Drupal.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều công cụ dành riêng cho hệ thống. Điều này đi kèm với sự tiện lợi của cài đặt 1 cú nhấp chuột.

# 10. Bảng điều khiển

Hawk Host cung cấp cPanel cho mục đích quản lý trang web thêm dễ dàng hơn.

Họ cũng có một cPanel đa ngôn ngữ mà từ đó khách hàng có thể chọn ngôn ngữ họ chọn cho cPanel. Bảng điều khiển của họ thân thiện với người dùng và cho dù khách hàng mới hay có kinh nghiệm có thể sử dụng nó mà không bị đổ mồ hôi.

Người dùng VPS cũng được cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh, tuy nhiên, họ tính phí thêm cho bảng điều khiển tốt hơn cho những người dùng danh mục này. Các cPanel tùy chỉnh VPS được thiết kế tốt để đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng VPS.

# 11. Vị trí máy chủ

Hawk Host có 6 trung tâm máy chủ ở các địa điểm khác nhau. Các trung tâm máy chủ của họ được tìm thấy ở các vị trí sau:

(i) US – 4 máy chủ

(ii) Singapore – một máy chủ

(iii) Amsterdam – một máy chủ

Điều tốt về Hawk Host là họ cho phép bạn chọn một máy chủ bạn chọn để lưu trữ máy chủ của bạn. Chẳng hạn, nếu doanh nghiệp của bạn ở Los Angles, bạn có thể chọn một máy chủ gần bạn. Máy chủ càng gần bạn thì tốc độ càng tốt.

# 12. Đảm bảo hoàn lại tiền

Các gói lưu trữ Share Hosting hay bán chuyên của Hawk Host đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu người dùng vi phạm các điều khoản và điều kiện của gói đã đăng ký, thì bảo đảm sẽ trở thành vô hiệu.

Thông tin đầy đủ về bảo đảm hoàn lại tiền có sẵn trên trang điều khoản và điều kiện của họ.

Gói và giá

Hawk Host có hai gói lưu trữ chia sẻ chính bao gồm:

Gói chính – nó có sẵn ở mức 2,99$ mỗi tháng . Nó đi kèm với di chuyển miễn phí, dung lượng lưu trữ ổ đĩa SSD 10.000 MB, tên miền không giới hạn, băng thông không giới hạn, chứng chỉ SSL miễn phí không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và máy chủ Memcached miễn phí.

Gói chuyên nghiệp – chi phí 7,99$ một tháng . Nó đi kèm với không gian đĩa không giới hạn, chứng chỉ SSL miễn phí không giới hạn, băng thông không giới hạn, tên miền không giới hạn, transfer miễn phí, không gian đĩa không giới hạn và máy chủ Memcached miễn phí.

Mỗi gói có giá riêng với các tùy chọn thanh toán khác nhau, chẳng hạn như gói thanh toán hàng tháng, 3 tháng, sáu tháng và một năm.

Hầu hết các tính năng cần thiết cho lưu trữ web được cung cấp bởi Hawk Host. Các tính năng của họ bắt đầu với các gói cấp thấp có một số tính năng hạn chế. Nhưng, tính năng của chúng là lý tưởng cho người mới như blogger.

Ưu điểm của HawkHost

Sau đây là những ưu điểm của lưu trữ web Hawk Host:

Hỗ trợ khách hàng – dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7/365 với trợ giúp trực tuyến và các diễn đàn trợ giúp khác. Diễn đàn trợ giúp của họ bao gồm email, cuộc gọi, tiket. Họ trả lời trong một thời gian ngắn và các chuyên gia chăm sóc khách hàng có thể trả lời các câu hỏi của bạn kịp thời. Nếu bạn liên hệ với họ qua email, bạn sẽ trực tiếp sử dụng diễn đàn trợ giúp của họ.

Thời gian hoạt động – Hawk Host có thời gian hoạt động được đảm bảo ở mức 99%. Họ có các bản sửa lỗi tự động cho các vấn đề nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh sử dụng nhân lực để khắc phục các sự cố.

Máy chủ SSD – Máy chủ SSD nhanh hơn so với các đối tác ổ cứng. Các máy chủ này đảm bảo rằng máy chủ của họ nhanh hơn và thời gian tải trang ngắn hơn.

CPanel thân thiện với người dùng – Hawk Host có giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ dàng điều hướng. Bạn cũng có thể sử dụng cPanel của họ để thiết lập trang web của mình một cách dễ dàng. Họ cũng có các tùy chọn phần mềm khác nhau tương thích với phần mềm như Joomla và WordPress.

Dịch vụ nhanh – Hawk Host có hiệu suất tốt, đảm bảo cho tất cả người dùng của họ trải nghiệm lưu trữ tốt. Nó tự hào về một tốc độ tốt như các công ty lưu trữ khác.

Nhiều trung tâm máy chủ – Hawk Host có 6 trung tâm máy chủ tại các khu vực khác nhau trên thế giới. Họ có 4 máy chủ ở nhiều địa điểm khác nhau ở Mỹ, một máy chủ ở Singapore và một máy chủ ở Amsterdam.

Đa ngôn ngữ cPanel – bảng điều khiển của họ đi kèm với nhiều ngôn ngữ do đó mang đến cho khách hàng cơ hội lựa chọn ngôn ngữ theo sở thích của họ.

Một số tùy chọn lưu trữ – Hawk Host có các tùy chọn tốt cho người dùng trung cấp như máy chủ bán chuyên dụng

Nhược điểm của chủ nhà Hawk

Sau đây là một số nhược điểm của Hawk Host:

Họ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn một cách dễ dàng – theo báo cáo của hầu hết người dùng của Hawk Host, họ bán thông tin của khách hàng. Bất cứ khi nào họ bán thông tin của bạn, bạn bắt đầu nhận được các cuộc gọi không mong muốn.

Không có trò chuyện trực tiếp – nhiều như hỗ trợ khách hàng của họ đang hoạt động, hữu ích và phản hồi, họ thiếu trò chuyện trực tiếp. Trò chuyện trực tiếp thường là phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để tiếp cận chăm sóc khách hàng mà không nhất thiết phải chờ câu trả lời.

Giá cả – So với các công ty lưu trữ khác nó có giá thấp hơn nhiều và phù hợp cho người mới dùng hoặc công ty có quy mô nhỏ. Giá của họ chỉ là giá trên một gói thuê bao hàng năm. Đối với tất cả các gói lưu trữ VPS, cPanel có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Đừng bỏ lỡ các ưu đãi và giảm giá lớn trên Hawk Host, Đăng ký bằng liên kết bên dưới và tận hưởng giảm giá tuyệt vời.


Post Comment