Đánh giá Share Hosting SiteGround

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website không giới hạn cho khách hàng cùng với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, thời gian hoạt động 99,9% và bảo mật chống lại các tấn công.

Công ty này đã tồn tại hơn một thập kỷ và đã hoàn thiện công nghệ lưu trữ web giúp đưa doanh nghiệp này lên tầm cao mới và vượt trội so với hầu hết các đối thủ khác trong ngành dịch vụ lưu trữ.

SiteGround tập trung vào việc tạo ra một môi trường hosting đảm bảo cả doanh nghiệp mới và doanh nghiệp đang phát triển có thể vận hành công việc trực tuyến một cách trơn tru.

Các gói chính của SiteGround Web Hosting

Bây giờ chúng ta tập trung vào các gói lưu trữ khác nhau được cung cấp bởi SiteGround. Dưới đây là các gói lưu trữ được cung cấp bởi SiteGround với mô tả chi tiết về từng gói:

SiteGround Web Hosting

Share Hosting của SiteGround cung cấp 3 gói chính:

 • StarUup
 • GrowBig
 • GoGeek

Mỗi gói này cung cấp không gian lưu trữ web khác nhau, tương ứng từ 10 GB đến 30 GB. Giá cả phụ thuộc vào dung lượng không gian web được cung cấp trong đó gói StartUp có giá thấp nhất.

Nếu bạn là khách hàng mới bắt đầu thì StartUp là lựa chọn lý tưởng nhất kèm một tên miền duy nhất trong khi hai gói cao hơn được thêm nhiều hơn một tên miền.

Tất cả các tính năng cần thiết đều có trong cả ba gói lưu trữ, nhưng GrowBig và GoGeek có các tính năng bổ sung. Thêm vào đó phạm vi khách truy cập trang web hàng tháng cho các gói tương ứng là 10.000, 25000 và 100.000.

Tốc độ

Trong ngành công nghiệp lưu trữ web đầy cạnh tranh, thật khó để phân biệt nhà cung cấp nào tốt nhất, nhưng SiteGround thực sự là số một khi nói đến thời gian hoạt động, độ tin cậy, bảo mật và hiệu suất.

Cơ sở hạ tầng Hosting SiteGround là tập hợp các công nghệ kết hợp để tối ưu hóa hiệu suất. Các máy chủ lưu trữ của họ được đặt ở các địa điểm khác nhau trên thế giới để tối ưu hóa tốc độ từng quốc gia để đảm bảo thời gian tải tốt nhất. Dưới đây là tính năng của máy chủ này:

 • Solid State Drive (SSD) – Đây là công nghệ lưu trữ dữ liệu nhanh hơn so với HDD trước đây, SiteGround cung cấp toàn bộ hệ thống đĩa SSD cho tất cả khách hàng.
 • Content Delivery Network (CDN) – Đây là một hệ thống cho phép phân phối các trang web cho người dùng dựa trên các vị trí địa lý cụ thể của họ. SiteGround sử dụng CloudFlare làm CDN.
 • NGINX – Đây là một máy chủ hiệu năng cao, là sự thay thế tốt nhất cho máy chủ web Apache. Máy chủ này cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ tốc độ và độ tin cậy. Nginx, không giống như Apache, được xây dựng trên một kiến ​​trúc tinh gọn khiến nó rất nhanh.
 • Bộ nhớ đệm – SiteGround cung cấp cho khách hàng lưu trữ WordPress SuperCacher, một tính năng giúp tăng tốc các trang web WordPress thông qua ba cấp độ bộ đệm.
 • HTTP / 2 – SiteGround hỗ trợ giao thức ‘HTTP / 2’, đây là phiên bản chính của giao thức HTTP và giảm độ trễ giúp cải thiện tốc độ tải trang web trong hầu hết các trình duyệt.
 • PHP 7 – Đây là phiên bản mới nhất của PHP có sẵn trên SiteGround cPanel. Hầu hết các công ty lưu trữ không cài đặt phiên bản PHP mới nhất.

Uptime

SiteGround đảm bảo cho khách hàng thời gian hoạt động 99,9%; lý do cho sự đảm bảo này là kiến ​​trúc lưu trữ, nhóm hỗ trợ và sao lưu gần như ngay lập tức khi cần.

Nền tảng được xây dựng trên công nghệ LXC (Linux container) rất hiệu quả và cung cấp sự linh hoạt không giới hạn.

Thứ hai, họ có một nhóm DevOps theo dõi máy chủ chủ động đang hoạt động giúp phát hiện các sự cố và khắc phục chúng trong thời gian ngắn nhất có thể. Nó thấy trước các vấn đề tiềm ẩn trong tương lai, nhóm này sẽ có hành động thích hợp để ngăn chặn sự xuất hiện vấn đề khác.

Trong trường hợp xấu nhất khi cần phục hồi dữ liệu, SiteGround cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu nhanh nhất. SiteGround ra mắt hệ thống sao lưu của họ vào năm 2015, đảm bảo khách hàng giảm thời gian phục hồi. Tất cả các tính năng này đã tiếp tục giúp khách hàng SiteGround có được thời gian hoạt động 99,9% cho trang web của họ.

Bảo mật

SiteGround là công ty tiên phong về công nghệ cách ly tài khoản an toàn.Từ năm 2008, SiteGround đã phát triển cách ly tài khoản CHROOT trên các máy chủ dùng chung. Ngày nay, họ vẫn đang dẫn đầu về bảo mật lưu trữ web. Họ đã phát triển sự đổi mới này trong khi không ai trong ngành áp dụng đều này.

Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm; giám sát HackAlert hỗ trợ chủ sở hữu trang web biết về bất kỳ cuộc tấn công nào trên trang web. Nó là một tiện ích bổ sung cao cấp chỉ với $ 1 mỗi tháng nhưng rất hữu ích.

Ngoài ra còn tích hợp SSL miễn phí cho các gói máy chủ chi phí cao và tính năng bảo vệ leech ngăn tài khoản quản trị không bị rò rỉ.

Sao lưu hàng ngày

SiteGround thực hiện sao lưu dữ liệu một cách thường xuyên cho mọi gói lưu trữ. Sao lưu dữ liệu được thực hiện toàn diện và người dùng gói cao cấp có thể nhận được 30 bản sao lưu của họ.

Ngoài ra còn có các công cụ phục hồi sao lưu có sẵn trên cPanel, giúp phục hồi dữ liệu dễ dàng.

Ưu điểm SiteGround Hosting

Siteground cung cấp một số tính năng thực sự tuyệt vời khiến nó trở thành một trong những nền tảng lưu trữ web được khuyên dùng để lưu trữ các trang web WordPress.

 • Tính năng lưu trữ WordPress tuyệt vời bao gồm trình cài đặt một lần nhấp chuột, Tích hợp Git, WP-CLI, SuperCacher và cập nhật tự động.
 • Tất cả các gói lưu trữ SiteGround hiện đi kèm với một tên miền miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày cho khách đăng ký mới.
 • Hiệu suất cao và công nghệ lưu trữ an toàn bao gồm; Bộ nhớ SSD,
  Content Delivery Network – CloudFlare và phiên bản mới nhất của máy chủ PHP7 và Nginx.
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99% với tùy chọn khôi phục dữ liệu nhanh mang đến
  sự an tâm cần thiết cho khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Các máy chủ phân tán được đặt tại các địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á góp phần tối ưu hóa tốc độ tải và hiệu suất chung.

Nhược điểm SiteGround Hosting

Mặc dù SiteGround thống lĩnh không gian lưu trữ trang web, nhưng có một vài hạn chế so với các máy chủ khác. Dưới đây là một số nhược điểm của máy chủ này:

 • UX của cPanel rất cơ bản
 • Chu kỳ thanh toán ít nhất là 12 tháng.
 • Các khoản tín dụng Google Adwords có sẵn trên các máy chủ khác như HostGator không có trong SiteGround.
 • Giá tương đối cao so với các công ty lưu trữ khác.
 • Dung lượng lưu trữ hạn chế so với các máy chủ khác cùng giá hoặc thấp hơn.
 • Đối với lưu trữ thương mại điện tử, cả gói Magento và OpenCart chỉ là gói lưu trữ cơ bản và không có tính năng bổ sung như lưu trữ WordPress. Các vấn đề tuân thủ PCI cùng với chứng chỉ SSL miễn phí không có sẵn cho các gói lưu trữ rẻ hơn.
 • Cuối cùng, lưu trữ này không phù hợp với người có nhiều trang web và ngân sách nhỏ vì gói lưu trữ hợp lý nhất chỉ cho phép một tên miền có tối đa 10.000 khách truy cập hàng tháng.

Kết luận

SiteGround là ví dụ tốt nhất về dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời vượt trội so với hầu hết các máy chủ khác trong ngành. Giá cả cạnh tranh mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng vì các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác rẻ hơn sẽ không các tính năng giống SiteGround.

Đối với Hosting WordPress, SuperCacher đảm bảo tốc độ nhanh cho trang web WordPress. Mặc dù có một vài hạn chế của hosting SiteGround, nhưng nhìn chung đây là một dịch vụ rất được khuyến khích.

Post Comment