Đánh giá ưu nhược điểm Dreamhost Hosting

Dreamhost là một công ty lưu trữ nổi tiếng có hơn 400.000 khách hàng và lưu trữ khoảng 1,5 triệu trang web. Công ty lưu trữ này cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng để đáp ứng các yêu cầu lưu trữ web cá nhân và doanh nghiệp. Dreamhost được bắt đầu bởi các sinh viên từ Claremont College, California vào năm 1996.

Họ cung cấp cho bạn một máy chủ riêng ảo (VPS), shared hosting, cloud và dedicated hosting. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn web hosting giúp tạo các trang web đẹp .

Bất cứ các gói nào được cung cấp bởi Dreamhost đều tuyệt vời, hầu hết những người bắt đầu thiết lập trang web đầu tiên có thể coi đây “KHÔNG” phải là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời. Lý do mà Dreamhost không phổ biến đối với những người mới bắt đầu chính là các gói dịch vụ nó cung cấp không có giá cả phải chăng như các gói shared hosting được cung cấp bởi các công ty lưu trữ web khác trên thị trường.

Đối với những người mới bắt đầu tạo trang web lần đầu, họ có thể thấy không hợp lý khi chi tương đối nhiều tiền hơn vì trang web của họ vẫn còn mới và họ không đảm bảo tạo thu nhập được từ chính trang web của mình.

I. Giới thệu Dreamhost

Để bắt đầu với Dreamhost, bạn cần truy cập trang web  và tạo một tài khoản trên website của họ. Bạn được yêu cầu điền thông tin chi tiết bao gồm tên của bạn, tên người dùng và mật khẩu. Tạo một tài khoản với Dreamhost hoàn toàn miễn phí. Sau khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và mua gói lưu trữ mà bạn chọn.

Tuy nhiên, trước khi bạn chọn gói lưu trữ, điều quan trọng là bạn phải đọc qua các điều khoản dịch vụ của họ để đảm bảo rằng bạn biết được những gì mong đợi từ công ty lưu trữ này.

Khi bạn mua gói share hosting từ Dreamhost, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí. Tính khả dụng của tên miền có thể thay đổi từ vài phút đến 2 ngày.

Khoảng thời gian khác nhau được sử dụng để thiết lập tên miền của bạn là do thiết lập được phân loại theo Hệ thống phòng chống gian lận của Dreamhost. Bạn cũng có thể mua một tên miền từ Dreamhost như bất kỳ nhà đăng ký tên miền nào khác. Để mua tên miền ưa thích của bạn, bạn nên điều hướng đến phần tên miền và tìm kiếm tên miền bạn muốn đăng ký.

Đặt tài khoản của bạn trên Dreamhost là một quy trình dễ dàng không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kỹ năng nâng cao nào. Dreamhost có bảng điều khiển tùy chỉnh có thể gây nhầm lẫn cho những người chưa sử dụng cPanel trước đây.

Đối với người dùng muốn sử dụng DreamPress, họ sẽ giúp bạn cài đặt WordPress nhanh chóng giúp quá trình tạo trang web thêm dễ dàng. Bây giờ bạn có thể tạo trang web, thay đổi phương thức thanh toán hoặc nâng cấp gói lưu trữ theo ý thích của bạn. Dreamhost cho phép bạn truy cập FTP để cho phép bạn dễ dàng tải lên các trang web HTML hoặc XML hiện có.Dreamhost Web Hosting

II. Các gói của Dreamhost

Dreamhost cung cấp các dịch vụ shared hosting, a virtual private server (VPS) hosting, cloud và dedicated hosting. Nó cung cấp một gói lưu trữ shared hosting với các tính năng khác nhau dựa trên yêu cầu lưu trữ của bạn. Các gói đều cung cấp database, website, băng thông và storage không giới hạn  .

VPS, máy chủ chuyên dụng, trình quản lý WordPress và cloud có giá khác nhau tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ, RAM và số lượng CPU được cung cấp. Giá của mỗi gói lưu trữ cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng phần mềm tối ưu hóa nền tảng bổ sung được kết hợp với mọi tài khoản.

Dưới đây là chi tiết về các gói lưu trữ được cung cấp bởi Dreamhost:

II.1 Gói Shared Hosting

Để bắt đầu với gói share hosting trên Dreamhost, bạn nên bắt đầu bằng cách tạo một tài trước khi bạn chọn gói lưu trữ. Gói lưu trữ share hosting là lựa chọn lý tưởng cho chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm máy chủ LAMP tốt nhất trong việc phát triển web. Các chức năng trong gói này có khả năng xử lý một lượng lớn lưu lượng truy cập và có hiệu suất hoàn toàn đáng tin cậy.

Nó cung cấp không gian lưu trữ, miền, cơ sở dữ liệu và băng thông không giới hạn. Điều này cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web mà bạn muốn trên tài khoản lưu trữ của bạn.Gói này phù hợp cho những người muốn lưu trữ một trang web quy mô nhỏ.

Chi phí đăng ký khá hợp lý, đi kèm với đó là một tên miền miễn phí. Gói lưu trữ
share hosting cũng tích hợp thêm chứng chỉ Let’s Encrypt SSL/TLS miễn phí cho mỗi tên miền bạn lưu trữ trên gói này cũng như bảo vệ quyền riêng tư tên miền.

Gói này cung cấp cho bạn dịch vụ tiêu chuẩn lý tưởng để lưu trữ nhiều trang web mà không cần cPanel để quản trị máy chủ. Để hỗ trợ SSH và truy cập root, gói này cung cấp cho bạn từng tài khoản. Một số tính năng của gói này có phần lỗi thời.

Gói này cũng có những hạn chế khác nhằm khuyến khích người dùng nâng cấp lên gói đắt hơn. Một điều cũng quan trọng cần lưu ý là các công cụ quản trị máy chủ được cung cấp trong gói này, bao gồm cả cài đặt tập lệnh bằng một lần nhấp chuột, tất cả đều được mã hóa tùy chỉnh bởi Dreamhost Labs có thể khiến bạn khó sử dụng.

II.2 Gói DreamPress hoặc Managed WordPress Hosting

DreamPress còn được gọi là Managed WordPress Hosting là một gói lưu trữ web sử dụng giải pháp bộ nhớ đệm ba lần của OPcache, Varnish và Memcache cùng với sự pha trộn của MySQL và Nginx (LEMP) hoạt động theo cấu trúc VPS kép.

Gói lưu trữ này cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL / TLS miễn phí cùng với các công cụ dành cho nhà phát triển và Cloud, tối ưu hóa tốc độ năm lần và một bản cài đặt WordPress được định cấu hình trước. Hạn chế chính của gói lưu trữ này là nó chỉ cho phép bạn lưu trữ một tên miền duy nhất trên mỗi tài khoản.

Gói DreamPress cung cấpdung lượng 30 GB SSD . Nó chạy trên nền PHP 7.0 và cũng cho phép bạn chạy DreamPress bằng Máy ảo Hip Hop (HHVM) của Facebook để thay thế cho PHP.

Các nền tảng Dreamhost sử dụng hai máy chủ ảo VPS theo đó một máy chủ giúp quản lý các tập tin trang trang web trong khi các máy chủ khác được sử dụng cho các cơ sở dữ liệu. Gói này bao gồm Git được cài đặt sẵn cho từng phiên bản và WP-CLI để quản lý CMS.

DreamPress sử dụng tính năng tự động mở rộng bộ nhớ máy chủ để đảm bảo dành nhiều RAM hơn cho các nhu cầu xử lý khi lưu lượng truy trang web của bạn tăng lên.

Tính năng này đảm bảo hiệu suất tin cậy cho các trang web WordPress có lưu lượng truy cập cao mà bạn thêm vào gói lưu trữ của mình. Tính năng này mang hiệu quả về chi phí cho người dùng có nhiều trang web nhưng có thể tốn kém cho người dùng với ít trang web hơn.

II.3 Gói Cloud Hosting hoặc DreamCompute

DreamCompute là gói lưu trữ tương tự như Công cụ tính toán của Google hoạt động như một cơ sở hạ tầng dịch vụ (IaaS). Gói này cho phép bạn chạy máy chủ Windows, BSD cũng như Linux. Bạn cũng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu PostgreSQL, MongoDB hoặc MySQL để phát triển ứng dụng của mình.

Gói này cũng cho phép bạn sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Node.js, Java, ASP.net, Python, Perl, Ruby và Rails. Với gói lưu trữ này, bạn có thể sử dụng bất kỳ hệ điều hành, ngôn ngữ lập trình hoặc cơ sở dữ liệu nào.

Nó có mức giá từ 4,50$ đến 96$ hàng tháng dựa trên dung lượng RAM CPU được cung cấp.

 • Cloud Computing Semisonic : Gói lưu trữ này giống như gói VPS cấp thấp cung cấp cho bạn 1 vCPU, 80 GB SSD + 100 GB lưu trữ, băng thông không giới hạn và RAM 512 MB. Gói này rất lý tưởng để sử dụng trong Internet of Things (IoT) cũng như thu thập và lưu trữ thông tin từ các nguồn băng thông thấp như API.
 • Cloud Computing Subsonic: Gói này cho phép người dùng sử dụng DreamCompute như một máy chủ web hoạt động cho mục đích lưu trữ thông thường. Nó cung cấp cho bạn 80 GB SSD + 100 GB lưu trữ khối, 1 vCPU, băng thông không giới hạn và RAM 1 GB. Đây là một gói rất linh hoạt cho phép bạn tạo các ứng dụng được mã hóa tùy chỉnh có thể được sử dụng cho cả thiết bị web và thiết bị di động bằng các cấu trúc nhà phát triển khác nhau không có trên các gói lưu trữ khác.
 • Gói Cloud Computing Supersonic : Gói này chỉ là một VPS hoạt động với cấu trúc ảo hóa khác nhau, được sử dụng bởi các gói VPS do Dreamhost quản lý. Nó cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn, RAM 2 GB, 1 vCPU và 80 GB SSD + 100 GB lưu trữ khối. Nó cho phép bạn cài đặt cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình và hệ điều hành mà bạn chọn để đảm bảo bạn có một cài đặt tùy chỉnh từ xa.
 • Cloud Computing Lightspeed: Gói lưu trữ này dành cho việc cung cấp cơ sở dữ liệu linh hoạt trong cải tiến ứng dụng. Nó cung cấp một máy chủ lõi kép với 4 GB RAM với mức giá 24 đô la hàng tháng. Đây là giá cả phải chăng hơn so với hầu hết các gói VPS tương đương. Nó cung cấp cho bạn 2 vCPU, SSD 80 GB + dung lượng lưu trữ khối 100 GB, RAM 4 GB và băng thông không giới hạn.
 • Cloud Computing Warpseed : Gói này hoạt động giống như CPU quad-core với 8 GB RAM. Nó cung cấp cho bạn RAM 8 GB, 4 vCPU, băng thông không giới hạn và 80 GB SSD + 100 GB lưu trữ khối. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ đáng tin cậy các ứng dụng web và ứng dụng di động phức tạp cần tiện ích mở rộng máy chủ tùy chỉnh cho một quy trình không được cung cấp cho các tài khoản lưu trữ web khác. Gói này được cung cấp với mức giá 48$ mỗi tháng rẻ hơn so với gói VPS.
 • Cloud Computing Hyperspeed: Gói lưu trữ này cung cấp cho bạn nhiều RAM hơn so với những gì bạn nhận được từ các gói Dreamhost VPS. Nó cung cấp cho bạn RAM 16 GB, băng thông không giới hạn, SSD 80 GB + dung lượng lưu trữ 100 GB và 8 vCPU. Gói này tốt cho người dùng muốn chuyển các ứng dụng chức năng hiện tại sang lưu trữ ít hiệu quả hơn, hỗ trợ tài nguyên và lưu lượng truy cập. Nó có thể được sử dụng cùng với các thiết bị lưu trữ đám mây của Dreamhost thông qua API.

Các gói DreamCompute có một số nhược điểm, một là Dreamhost không có gói cung cấp băng thông không giới hạn cho tài khoản sau thời gian ra mắt người tiêu dùng đầu tiên, do đó, giá có thể tăng bất cứ lúc nào trong tương lai. Một nhược điểm khác là các gói lưu trữ này không cung cấp địa chỉ IP dành riêng cho IPv4 và IPv6 cho mỗi yêu cầu máy chủ ảo.

II.4 Cloud Storage Plans/DreamObjects Bulk-rate Cloud Storage

Gói này tương tự như nền tảng Amazon’s S3 của Amazon, sử dụng các máy chủ hiệu suất thấp hơn để lưu trữ dữ liệu lớn trực tuyến với giá phải chăng cho các nhà xuất bản. Gói này sử dụng cùng API với AWS S3 để cho phép các nhà phát triển trao đổi hai dịch vụ trong khi lập trình các ứng dụng đám mây mới.

Dịch vụ DreamObjects được quảng cáo là gói sao lưu từ xa lý tưởng cho người dùng muốn lưu trữ dữ liệu như nhạc, video, ảnh cá nhân cũng như các tệp phần mềm trực tuyến giống như trong Google Drive hoặc Dropbox.

Nó giúp bạn dễ dàng đảm bảo các tệp quan trọng được lưu trữ an toàn và có thể dễ dàng truy cập bằng bất kỳ thiết bị nào và từ bất kỳ vị trí nào.

 • DreamObjects 40 GB: Gói này cung cấp cho bạn nguồn mở 40 GB, dung lượng lưu trữ hoàn toàn có thể mở rộng + khả năng tương thích DreamSpeed ​​CDN và S3. Khả năng cung cấp ổ lưu trữ từ xa 40 GB với ít hơn một đô la trong một tháng làm cho gói này trở nên đặc biệt. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm không gian lưu trữ để sao lưu các tập tin trang web của họ vì lý do lưu trữ.
 • DreamObjects 200 GB: Gói này tương thích với các ứng dụng như CrossFTP, Dropshare, ExpanDrive, ShareX, Transmit iOS, Cloud tweet, AWS CLI và GoodSync. Nó cung cấp cho bạn nguồn mở 200 GB, dung lượng lưu trữ hoàn toàn có thể mở rộng + khả năng tương thích DreamSpeed ​​CDN và S3.
 • DreamObjects 1 TB: Gói này cung cấp cho bạn nguồn mở 1 TB, lưu trữ hoàn toàn có thể mở rộng + tương thích DreamSpeed ​​CDN và S3. Bạn nhận được dung lượng lưu trữ 1 TB chỉ với 19,95 đô la mỗi tháng, rẻ so với iCloud, Dropbox và Google Drive của Apple. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng quản lý các tệp khác nhau.
 • DreamObjects 2 TB: Gói cung cấp cho bạn không gian lưu trữ mã nguồn mở 2 TB, lưu trữ hoàn toàn có thể mở rộng + tương thích DreamSpeed ​​CDN và S3.
 • DreamObjects 20 TB: Gói lưu trữ có giá $ 299,95 mỗi tháng và cung cấp cho bạn mã nguồn mở 20 TB, bộ nhớ có thể mở rộng hoàn toàn + Khả năng tương thích DreamSpeed ​​CDN và S3. Gói này chỉ lý tưởng cho những người xử lý các ứng dụng có dữ liệu lớn và không hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp mới.

Tất cả các gói lưu trữ cung cấp hiệu suất cao và tính linh hoạt nhưng đắt tiền so với các dịch vụ tương tự khác được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác.

Chúng hỗ trợ API AWS S3 và nhiều ứng dụng của bên thứ ba, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của họ.

II.5 Gói VPS Hosting

Các gói lưu trữ này được thành lập trên nền tảng Linux-VServer để ảo hóa nhằm đảm bảo tài nguyên CPU và RAM được bảo mật giúp cải thiện hiệu suất. Các gói chạy trên Ubuntu Linux phiên bản 12.04 LTS. Các gói cũng cho phép bạn sử dụng Nginx (LEMP) để lưu trữ trang web thay vì máy chủ Apache (LAMP).

Bạn có thể bật tính năng này bằng các ảnh chụp nhanh trong bảng điều khiển VPS. Chúng bao gồm tích hợp nền tảng của Phusion Pasbah để hỗ trợ XCache như một trình tăng tốc PHP dựa trên mã nguồn mở cũng như đảm bảo cải thiện hiệu suất tối ưu hóa máy chủ.

Các gói này cho phép bạn lưu trữ các miền không giới hạn và cung cấp cho bạn băng thông, email, cơ sở dữ liệu MySQL và FTP không giới hạn cho mỗi tài khoản VPS.

Dưới đây là thông tin chi tiết về từng gói lưu trữ VPS:

 • VPS Hosting Starter: Đây là một gói tuyệt vời cho người dùng có nhu cầu lưu trữ có ít hơn 2,5 triệu khách truy cập mỗi tháng và không có nhiều ứng dụng web tập trung vào cơ sở dữ liệu. Nó cung cấp cho bạn Ubuntu + tên miền không giới hạn, bộ nhớ SSD 30 GB, RAM 1 GB, tài khoản email, FTP, băng thông và cơ sở dữ liệu MySQL. Nó cũng cung cấp chứng chỉ SSL / TLS miễn phí cho mỗi miền.
 • Lưu trữ VPS phổ biến: Đúng như tên gọi, đây là gói VPS Dreamhost phổ biến dành cho các trang web CMS duy nhất yêu cầu nâng cấp lưu trữ để có được nhiều tài nguyên hơn so với các dịch vụ lưu trữ shared hosting. Nó cung cấp cho bạn khoảng gấp sáu lần tài nguyên máy chủ được cung cấp trên các gói lưu trữ shared hosting. Nó cho phép bạn tối ưu hóa các trang web của mình bằng PHP, Phusion Pasbah và Nginx. Tuy nhiên, bạn có thể cần sự hỗ trợ của nhà phát triển có kinh nghiệm để làm điều này. Gói cung cấp 60GB lưu trữ SSD, RAM 2 GB, băng thông, cơ sở dữ liệu FTP, MySQL, tài khoản email và Ubuntu + Miền không giới hạn.
 • VPS Hosting Go Big: Nó cung cấp gấp 12 lần RAM so với gói lưu trữ được chia sẻ. Nó hỗ trợ khoảng 250 người dùng đồng thời thông qua tất cả các trang web được lưu trữ và hỗ trợ hơn 10 triệu lượt tải trang mỗi tháng. Gói cung cấp RAM 4GB, Ubuntu + tên miền không giới hạn, lưu trữ SSD 120 GB, băng thông, tài khoản email, cơ sở dữ liệu FTP và MySQL.
 • VPS Hosting Maximum: Gói này cung cấp các tùy chọn Nginx, Phusion Pasbah và XCache được cài đặt sẵn để giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa các trang web theo cấu trúc VPS được quản lý. Nó cung cấp RAM 8GB, cơ sở dữ liệu MySQL, lưu trữ SSD 240 GB, FTP, băng thông, tài khoản email và Ubuntu + tên miền không giới hạn. Nó tích hợp Chứng chỉ mã hóa SSL / TLS cho mỗi tên miền để đảm bảo rằng bạn không phải mua địa chỉ IP chuyên dụng cho mỗi trang thương mại điện tử mà bạn bắt đầu.

Điều quan trọng cần lưu ý là các gói này sử dụng Linux-VServer, do đó bạn sẽ được yêu cầu sử dụng hỗn hợp các công cụ dòng lệnh và bảng quản trị được cấp bằng sáng chế của Dreamhost để quản lý máy chủ.

Điều này gây khó khăn cho người dùng muốn chạy BSD, Windows hoặc các hệ điều hành Linux khác ngoài Ubuntu. Họ có thể phải đăng ký gói DreamCompute hoặc xem xét các công ty lưu trữ web khác.

II.6 Dedicated Server Hosting

Không giống như hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp máy chủ dựa trên chip Intel 4 năm tuổi để giảm chi phí cho các gói máy chủ chuyên dụng của họ, bán các gói sơ bộ rẻ hơn cho người dùng và sử dụng công nghệ Xeon cũ hơn, các gói máy chủ chuyên dụng của Dreamhost liên quan đến việc cung cấp cấu hình phần cứng sáng tạo, đây là gói lý tưởng cho các công ty phát triển phần mềm và khởi nghiệp trong ngành CNTT.

Dưới đây là chi tiết về các gói máy chủ chuyên dụng:

 • Máy chủ chuyên dụng Hosting Quad-Core (RAM 4GB): Nó cung cấp dung lượng lưu trữ 1TB HDD Raid-1, cơ sở dữ liệu MySQL, Ubuntu + Miền không giới hạn, băng thông, tài khoản email và FTP. Gói này không cung cấp chi tiết về nhà sản xuất máy chủ, phân tích các phác thảo phần cứng và tốc độ CPU. Điều này làm cho việc so sánh giá trở nên khó khăn.
 • Hosting máy chủ chuyên dụng Quad-Core (RAM 8GB): Đây là một hợp đồng dài hạn cho một máy chủ chuyên dụng cung cấp ổ cứng cho lưu trữ web hiệu suất cao. Gói này cung cấp Ubuntu + Tên miền không giới hạn, băng thông, bộ lưu trữ 1TB HDD Raid-1, FTP, cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản email.
 • Quad-Core dành riêng cho máy chủ lưu trữ (RAM 16GB): Gói máy chủ chuyên dụng cung cấp bộ lưu trữ 1TB HDD Raid-1, cơ sở dữ liệu MySQL, FTP, băng thông, tài khoản email và Ubuntu + miền không giới hạn với mức giá 229$- 249$ mỗi tháng.
 • Hosting máy chủ chuyên dụng Mười hai lõi (RAM 16GB): Gói này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng và trang web di động cần mức hiệu năng cao hơn. Tuy nhiên, phân bổ lưu trữ SSD thấp. Với mức giá 279$-299$ mỗi tháng, gói cung cấp 1TB ổ cứng SSD hoặc 240GB SSD Raid-1, FTP, Ubuntu + Không giới hạn tên miền, tài khoản email, băng thông và cơ sở dữ liệu MySQL.
 • Hosting máy chủ chuyên dụng Mười hai lõi (RAM 32 GB): Gói cung cấp tài nguyên tuyệt vời cho các trang web hoặc ứng dụng di động có lưu lượng truy cập cao, ứng dụng điện toán đám mây và lưu trữ danh mục đầu tư đa trang web. Nó cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL, tài khoản email, Ubuntu + Miền không giới hạn, băng thông, ổ cứng 1TB hoặc 240 GB lưu trữ SSD Raid-1 và FTP.
 • Lưu trữ máy chủ chuyên dụng Mười hai lõi (RAM 64GB): Gói này tương tự với 200 tài khoản lưu trữ được chia sẻ kết hợp thành một. Chương trình cung cấp khoảng 4.000 người dùng đồng thời và hơn 165 triệu lượt tải trang mỗi tháng với mức dưới 400 đô la hàng tháng. Nó cung cấp cho bạn 1TB ổ cứng SSD hoặc 240GB SSD Raid-1, cơ sở dữ liệu MySQL, Ubuntu + Tên miền không giới hạn, tài khoản email, băng thông và FTP.

3. Tìm hiểu tính năng Dreamhost Web Hosting

Nói chung, lưu trữ web Dreamhost là một dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao, an toàn, có thời gian hoạt động tốt và hỗ trợ khách hàng tương đối tốt . Chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết của từng tính năng này của lưu trữ web Dreamhost nhé.

III.1 Bảo mật

Dreamhost cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL, hạn chế dựa trên IP đối với bảng điều khiển, dấu vân tay SSH và các quy trình bảo mật người dùng được cải thiện để cung cấp bảo vệ cho tài khoản của bạn. Họ cũng tuyên bố sử dụng một loạt các chương trình hoạt động trên các bản vá gần đây nhất để cung cấp bảo mật cho máy chủ của họ. Dreamhost đã bị hack vào năm 2012 và một số tài khoản đã bị xâm phạm.

Họ yêu cầu khách hàng của họ thay đổi mật khẩu và theo dõi tài khoản cho bất kỳ hành động đáng ngờ nào. Tuy nhiên, họ trấn an khách hàng của mình rằng họ đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo điều tương tự không xảy ra trong tương lai.

III.2 Hỗ trợ khách hàng

Dreamhost cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để nhận trợ giúp từ đội ngũ chuyên gia của họ. Người dùng có thể truy cập dịch vụ Wiki của họ cung cấp thông tin về tất cả các tài liệu kỹ thuật của họ. Bạn có thể nhận được thông tin và hướng dẫn hữu ích về cách xử lý các sự cố kỹ thuật khác nhau có khả năng xảy ra.

Người dùng cũng có thể nhận trợ giúp từ các trang chính của họ có chứa một số trang con có thông tin về cách giải quyết các vấn đề phổ biến mà hầu hết người dùng gặp phải khi sử dụng dịch vụ của họ.

Một cách khác mà bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia của Dreamhost là liên hệ với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 của họ từ bảng điều khiển người dùng. Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình giải quyết vấn đề với hosting của bạn.

Họ cũng có cuộc trò chuyện trực tiếp nơi bạn có thể nói chuyện với một chuyên gia trong khoảng 20 phút. Dreamhost cũng cung cấp cho bạn hỗ trợ khách hàng thông qua một cuộc gọi điện thoại trên đường dây hỗ trợ của họ để cho phép bạn nói chuyện với một chuyên viên tư vấn.

III.3 Uptime

Dreamhost tuyên bố sẽ cung cấp 100% thời gian hoạt động được đảm bảo. Dựa trên đánh giá của khách hàng, thời gian hoạt động của họ là khoảng 99,99%, rất ấn tượng. Hầu hết các công ty lưu trữ tuyên bố cung cấp cho bạn 100% thời gian hoạt động nhưng thực tế không như vậy.

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề. Dreamhost cung cấp cho bạn thời gian hoạt động đáng tin cậy để đảm bảo rằng trang web của bạn thường xuyên trực tuyến. Điều này giúp cải thiện chuyển đổi và xếp hạng trang web của bạn.

Họ cũng có tốc độ máy chủ tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tải lên và tải xuống các tệp vào trang web của bạn một cách nhanh hơn. Tốc độ máy chủ tốt không chỉ quan trọng để cải thiện lưu lượng truy cập của bạn mà còn giúp SEO tốt hơn do đó cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

IV. Ưu điểm của Dreamhost

 • Deamhost cung cấp thời gian hoạt động được đảm bảo 100% giúp cải thiện chuyển đổi và cả thứ hạng của trang web của bạn.
 • Nó cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để nhận được sự giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia của họ.
 • Dreamhost cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí, hạn chế IP trên với bảng điều khiển, dấu vân tay SSH và các quy trình bảo mật người dùng được cải thiện để cung cấp bảo vệ cho tài khoản của bạn.
 • Đây là một công ty lưu trữ nổi tiếng có hơn 400.000 khách hàng và lưu trữ khoảng 1,5 triệu trang web.
 • Công ty lưu trữ cung cấp cho bạn một loạt các tính năng để đáp ứng các yêu cầu lưu trữ web cá nhân và doanh nghiệp
 • Tạo một tài khoản với Dreamhost miễn phí và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nào.

V. Nhược điểm Dreamhost

 • Các công cụ quản trị máy chủ được cung cấp trong gói lưu trữ được chia sẻ, đều được Dreamhost Labs mã hóa tùy chỉnh, điều này có thể khiến một số người dùng khó truy cập.
 • Dreamhost có bảng điều khiển tùy chỉnh có thể gây nhầm lẫn cho những người chưa sử dụng cPanel trước đây.
 • Quản lý lưu trữ WordPress chỉ cho phép bạn lưu trữ một tên miền duy nhất trên mỗi tài khoản.

Kết luận

Dreamhost là một công ty lưu trữ web đáng tin cậy đã hoạt động trong ngành trong nhiều năm. Họ cung cấp cho bạn một loạt các tính năng và gói lưu trữ để đảm bảo rằng bạn có được gói phù hợp nhất với nhu cầu lưu trữ của mình.

Cho dù bạn là một doanh nhân nhỏ muốn bắt đầu trang web đầu tiên hay bạn sở hữu một doanh nghiệp lớn đòi hỏi nhiều tính năng lưu trữ. Dreamhost có các gói lưu trữ web đáng tin cậy, an toàn và hiệu suất tốt dành cho bạn.

Chúc bạn thành công !

Post Comment