Nhà cung cấp Hosting giá rẻ uy tín hiện nay

Danh sách các nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất được đề xuất cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân khởi nghiệp, blogger và cá nhân muốn lưu trữ trang web của riêng họ.

Hosting giá rẻ tốt nhất hiện nay

Hosting là nền tảng cho trang web, để lựa chọn một nhà cung cấp hosting giá rẻ uy tín, đáng tin cậy với mục đích phục vụ mọi truy cập và sao lưu đến trang web của bạn được diễn ra nhanh chóng và kịp thời là một đều hết sức khó khăn khi không biết nhiều về kỹ thuật. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất để tự lưu trữ trang web hoặc blog doanh nghiệp của bạn. Sau quá trình thử nghiệm trên nhiều nhà cung cấp hosting khác nhau ở Nước Ngoài cũng như Việt Nam bao gồm: Hawkhost, Hostagor, A2Hosting, Inet, PavietNam…, tôi đã sẻ liệt kê 10 nhà lưu trữ hosting giá rẻ chuyên nghiệp bằng cách xếp hạng và xem xét các yếu tố sau:

 • Tốc độ / Hiệu suất
 • Tính năng bảo mật
 • Đặc điểm chung
 • Giá bán
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Loại lưu trữ (tất cả lưu trữ được chia sẻ trong trường hợp này)

Tìm máy chủ web (Hosting) tốt nhất cho trang web của bạn – bất kể là cho mục đích kinh doanh, blog hay chỉ sử dụng cá nhân – là một nhiệm vụ quan trọng và là thành phần không thể thiếu cho thành công của bạn. Danh sách hosting được liệt kê dưới đây, tôi chắt lọc từ nhiều nhà cung cấp để đưa rasự lựa chọn phù hợp các chủ doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Hãy chắc chắn bạn đã đọc đánh giá đầy đủ dưới đây để lựa chọn dịch vụ nhà cung cấp hosting uy tín phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

1. Hawkhost – Nhà cung cấp Hosting giá rẻ

Hawk Host là nhà cung cấp hosting duy nhất có location ở Hong Kong và Singapore, cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh, không sợ đứt cáp. Nhiều bạn đăng ký sử dụng location Los Angeles cũng phản hồi là server khá khủng, site online cao mà vẫn chạy vù vù.

Hawk Host được thành lập năm 2004 và cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ , lưu trữ đại lý , lưu trữ bán chuyên dụng và ảo tại Dallas, Los Angeles, thành phố New York, Amsterdam NL, Singapore SG, Hồng Kông Trung Quốc và Toronto CA. 
Hawk Host tận dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về lưu trữ web và phát triển phần mềm để tạo ra các giải pháp tự duy trì đáng tin cậy. Nhà cung cấp Hosting
Hawk Host tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất là một trong đó chính các dịch vụ biết cách phục hồi từ các sự cố phổ biến, trái ngược với các máy chủ khác yêu cầu sửa lỗi từ mọi người. Ngay cả với tự động hóa này, chúng tôi đang theo dõi sức khỏe của tất cả các máy chủ của chúng tôi mỗi phút để được thông báo về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.


Hiện HawkHost đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ HawkHost truy cập ngay tại link

Hawk Host có 2 gói Semi Dedicated, cũng là Shared Hosting nhưng có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, được thiết kế dành riêng cho những website có lượng visit lớn, online khủng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn datacenter Singapore với Semi Dedicated, cho tốc độ về Việt Nam bá đạo nhé.

Hawk Host là một trong số những nhà tài trợ ban đầu cho dự án SSL miễn phí Let’s Encrypt nên tích hợp chứng chỉ này trong cPanel từ rất sớm. Chỉ một vài thao tác click, website của bạn sẽ ngay lập tức được nâng cấp HTTP lên HTTPS, tốc độ truy cập website nhanh hơn, cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google.

Chăm sóc khách hàng, support ở đây được đánh giá cao, trả lời nhanh chóng, hỗ trợ tận tình. Một số phòng ban không hoạt động 24/7 (ví dụ Sales) nên có thể bạn cần phải đợi đến tối các phản hồi mới được xử lý hết.

Cập nhật bảng giá Share Hosting tại Hawkhost

2. StableHost – Cung cấp gói Hosting rẻ hấp dẫn

Stablehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, có trụ sở tại Los Angeles, California. Các dịch vụ mà họ cung cấp cho phép Lưu trữ chia sẻ, Lưu trữ doanh nghiệp, Lưu trữ đại lý và Máy chủ riêng ảo (VPS) cũng như khả năng đăng ký một tên miền.

Các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSD. Băng thông và dung lượng sử dụng không giới hạn. Nếu muốn không giới hạn số lượng tên miền thì chọn từ gói PRO trở lên.


Hiện StableHost đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ StableHost truy cập ngay tại link

Cập nhật bảng giá Share Hosting chuyên nghiệp tại Stablehost.

Ngoài ra, StableHost còn có gói PLATINUM (ENTERPRISE) với chất lượng lớp doanh nghiệp, phù hợp cho những site có lượng visit khủng, online lớn, cần cấu hình trâu bò.

Tương tự như Hawkhost, nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp Stablehost là một trong số những nhà tài trợ ban đầu cho dự án SSL miễn phí Let’s Encrypt nên tích hợp chứng chỉ này trong cPanel từ rất sớm. Chỉ một vài thao tác click, website của bạn sẽ ngay lập tức được nâng cấp HTTP lên HTTPS, tốc độ truy cập website nhanh hơn, cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google.

Truy cập vào StableHost tại đây.

3. Z.com – Nhà CC hosting giá rẻ Việt Nam

Z.com – Thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet. Nhà cung cấp tên miền, hosting hàng đầu châu Á với thành tích hơn 12 triệu tên miền và 750,000 Hosting được đăng ký. Z.com luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh.

Web Hosting tại Z.com được chia làm 2 gói chính Start, Professional và Enterprise
phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


Hiện Z.com đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ Z.com truy cập ngay tại link

Z.com sử dụng bảng điều khiển cPanel phổ biến trên thế giới. Rất nhiều chức năng hữu ích được tích hợp như File Manager, FTP, Access Log Analyzer giúp các thao tác trở nên đơn giản và dễ dàng.

Z.com sử dụng ổ cứng SSD siêu tốc với tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với ổ HDD thông thường.

Trung tâm dữ liệu được đặt tại nhiều quốc gia. Trước đây, Z.com có Data Center (DC) được đặt tại Singapore, Mỹ, Nhật. Ngày 1/12/2016 vừa qua, đã chính thức ra mắt thêm DC tại Việt Nam, nhằm mang đến đường truyền ổn định hơn, tốc độ nhanh hơn hơn cho khách hàng. 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Truy cập trang web Z.com tại đây

4. Hostinger – Nhà cung cấp Hosting giá rẻ nên dùng

Hostinger là dịch vụ cung cấp hosting quốc tế, được thành lập từ năm 2004. Hiện tại Hostinger đang phục vụ tới hơn 29 triệu người dùng trong 178 quốc gia với 15.000 lượt đăng ký mới mỗi ngày, tương đương 5 giây sẽ có một khách hàng mới.

Hostinger giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi tạo trang web, bằng việc cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với chất lượng vượt trội. Các tính năng cao cấp của một premium web hosting và đội ngũ hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp sẽ dành riêng cho bạn khi mua hosting tại đây.

Hiện Hostinger đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ Hostinger truy cập ngay tại link

Hostinger là thành viên được chứng nhận bởi ICANN và vì vậy nên có thể cung cấp ưu đãi tên miền miễn phí cho bạn.  Cpanel cung cấp SSL miễn phí đảm bảo an toàn & tăng hạng SEO trong thời gian dài

Hostinger sử dụng ổ cứng SSD siêu tốc với tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với ổ HDD thông thường.

Không giới hạn – không lo lắng! Mua hosting không giới hạn với trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ web hosting sử dụng công nghệ đám mây. Bạn không cần mở két ngân hàng để mua dịch vụ web hosting phổ biến nhất – bạn chỉ cần chọn hosting giá rẻ để tạo website với chất lượng cao cấp nhất trong ngành! Không những được tặng tên miền miễn phí, đội hỗ trợ thành công của khách hàng sẽ luôn bên bạn 24/7/365.

Đặc biệt:

Hostinger 10 năm liền dẫn đầu trong thị trường hosting miễn phí tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng nhiều server ổn định, uptime lên đến 99.9% và đặc biệt cung cấp dịch vụ free hosting không quảng cáo! Hãy học lập trình và trải nghiệm sự tự do qua việc tạo web miễn phí trên server của họ: PHP, MySQL, FTP, Cpanel và hơn thế nữa. Host miễn phí là nền tảng được công đồng lập trình web miễn phí dùng nhiều nhất, được hỗ trợ và tin tưởng bởi hàng triệu những người mới bắt đầu tiếp cận thế giới web. Tạo web miễn phí bằng host free, tạo wordpress miễn phí, tạo trang Hello World, thiết kế web qua website builder, cho đến thiết kế website chuyện nghiệp, tất cả đều có thể thực hiện được tại đây, tại Hostinger.


Truy cập trang web Hostinger.com tại đây

5. Azdigi – Nhà cung cấp Hosting giá rẻ

Azdigi là một trong những nhà cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan.

AZDIGI là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành, giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng phương tiện thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả, thành công.


Hiện Azdigi đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ Azdigi truy cập ngay tại link

Tất cả Hosting của AZDIGI sẽ áp dụng công nghệ ổ cứng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 giúp  tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt là các dữ liệu đệm được ghi thành một tập tin tĩnh lưu trên host (ví dụ như Litespeed Cache, các plugin cache của WordPress như WP Super Cache, W3 Total Cache). Bên cạnh đó, hệ thống hosting của AZDIGI cũng ổn định hơn nhiều lần do đĩa cứng hoạt động năng suất tối đa, việc sao lưu dữ liệu cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

AZDIGI là đối tác của CloudFlare tại Việt Nam cung cấp giải pháp tối ưu và bảo mật website miễn phí trên công nghệ Cloud CDN của CloudFlare. CloudFlare là một giải pháp toàn diện cho website để tăng tốc và bảo mật thông qua việc lưu bản cache của website trên máy chủ của CloudFlare, giúp website bạn an toàn hơn, tối ưu hóa các truy cập trên toàn thế giới với chi phí bằng 0.

Truy cập Website tại đây

6. iNet – Nhà cung cấp Hosting giá rẻ

iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chuyên cung cấp các dịch vụ Tên miền, Hosting, Cloud VPS, Email và nhiều giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao.


Hiện tại khi đăng ký hosting iNET khách hàng sẽ được lựa chọn 4 loại dịch vụ đó là hosting Linux, hosting WordPress và Joomla, SEO hosting và Reseller SEO hosting. Mỗi loại hosting sẽ đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với từng mục đích của người sử dụng.

Hiện iNet đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ iNet truy cập ngay tại link

 • Hosting không giới hạn băng thông => Không phải lo vấn đề băng thông bị giới hạn nữa
 • Máy chủ server đặt tại các IDC uy tín tại Việt Nam => Không còn lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” luôn
 • Hosting giá cực rẻ chỉ có 19K => Chi phí còn chưa bằng một cốc cafe
 • Không giới hạn số năm đăng ký => Đăng ký bao lâu cũng được hưởng giá khuyến mãi
 • Không yêu cầu điều kiện kèm theo => Không yêu cầu bất cứ điều kiện kèm theo nào

cPanel của iNET đã tích hợp Let’s Encrypt, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang luôn không kém Hosting nước ngoài như StableHost hay Hawkhost.

Truy cập Hosting giá rẻ tại đây.

7. vHost – Nhà cung cấp hosting giá rẻ

 Là nhà cung cấp đầu tiên dẫn đầu trong việc ứng dụng các giải pháp internet marketing để tiếp cận khách hàng thành công. Vào năm 2012 việc ứng dụng internet marketing trong lĩnh vực hosting gần như chưa có nhà cung cấp nào ứng dụng thành công. Kể từ năm 2013 thị trường đã có những biến chuyển thay đổi tích cực và các công ty đã ứng dụng internet marketing nhiều hơn.

 Hơn nữa vHost thuộc nhà cung cấp chất lượng cao đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD cho hệ thống của mình tại Việt Nam. Điều này đã tạo ra sự cạnh tranh trong thị trường và tạo ra những giá trị dịch vụ đích thực cho khách hàng.


Các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá tại vHost truy cập ngay tại link

Dịch vụ hosting với máy chủ đặt tại Việt Nam và Singapore, sử dụng công nghệ và cấu hình mới nhất. Tốc độ truy cập internet quốc tế cao, băng thông không giới hạn.

Hỗ trợ 24/7/365 qua Hệ Thống Hỗ Trợ khách hàng (https://members.vhost.vn) để đảm bảo dịch vụ luôn hoạt động ổn định, thông suốt, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Truy cập trang web tại đây.

8. Nhân hòa – Nhà cung cấp hosting giá rẻ uy tín

Được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng. Đây là nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Tại Nhân Hòa dịch vụ lưu trữ website hosting có 3 loại chính bao gồm Hosting Windows, Hosting Linux, Hosting WordPress phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Các máy chủ tại Nhân Hòa sử dụng  phần mềm có bản quyền luôn mang lại cho bạn sự bảo mật cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất từ nhà cung cấp và quan trọng nhất là bạn không vi phạm luật bản quyền.

Truy cập website Nhân Hòa tại đây.

9. Hostvn – Nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp

Được thành lập vào tháng 5/2007, Công ty cổ phần công nghệ Ánh Sáng Việt (viết tắt là ASVTECH) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting, tên miền và thiết kế website với thương hiệu nhận diện chính là HOSTVN.NET.

Trải qua một năm hoạt động và cung cấp dịch vụ, HOSTVN đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ, tập trung đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, quản trị máy chủ, bản quyền phần mềm, đồng thời đẩy mạnh đào tạo phát triển nguồn nhân lực, áp dụng hệ thống quản lý hiện đại vào mô hình quản lý của công ty.

Các máy chủ Shared Hosting tại HOSTVN được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường. Ngoài ra với hệ điều hành CloudLinux OS được cài đặt trên các máy chủ giúp cải thiện sự ổn định, mật độ và an ninh, giờ đây việc bị tấn công qua Local-Attack không còn là điều lo lắng.

Dịch vụ Hosting của HOSTVN được cài đặt hỗ trợ cấu hình dựa theo nhu cầu và xu thế sử dụng mã nguồn của khách hàng, có thể tương thích tốt với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, NukeViet… và các mã nguồn lập trình bằng nguồn ngữ PHP, ASP .NET. Đặc biệt với phần mềm Softaculous – tự cài đặt Website chỉ với vài click chuột, giúp bạn dễ dàng tự mình cài đặt một website trong thời gian ngắn mà không cần am hiểu về lập trình.

Hiện HOSTVN đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ HOSTVN truy cập ngay tại link

Truy cập website Hostvn.net tại đây.

10. 123Host – Nhà cung cấp hosting giá rẻ

Thương hiệu 123HOST là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website hỗ trợ Khách Hàng nhiệt tình nhất. Được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp.  Các hệ thống hosting, tên miền, VPS của 123HOST đều hoạt động độc lập và tự động.

Tất cả hệ thống máy chủ hosting, VPS của 123HOST đều sử dụng ổ cứng SSD. Tốc độ đọc ghi ổ cứng cao góp phần rất lớn vào hiệu năng của máy chủ.

Là nhà cung cấp hosting chuyên giá cực rẻ tại Việt Nam không giới hạn băng thông cho tất cả các gói dịch vụ Hosting, VPS, Server và chỗ đặt máy chủ.

Hiện 123HOST đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để lấy mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất từ 123HOST truy cập ngay tại link

Sử dụng các công nghệ cao cấp và tối ưu nhất như Litespeed Enterprise, Nginx, Hệ điều hành Cloudlinux, cPanel, giúp hiệu năng và bảo mật. Miễn phí Directadmin khi sử dụng SSD VPS.

123HOST chọn hai datacenter tốt nhất là VDC2 và ViettelIDC làm nơi đặt hệ thống network và máy chủ. Các thiết bị chuyển mạch Switch, Router và mô hình mạng được thiết kế riêng biệt. Kết hợp với các thiết bị tường lửa chuyên dụng tạo nên hệ thống mạng chất lượng, ổn định và bảo mật trước các nguy cơ tấn công tìm ẩn trên INTERNET.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/24 cho tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết.

Truy cập website tại đây.

Nên chọn gói hosting giá bao nhiêu thì phù hợp?

Giá hosting có thể rẻ hay mắc tùy theo hiệu suất,chất lượng và dịch vụ mà các hosting provider cung cấp. Giá hosting có thể chỉ khoảng 1 usd/ tháng nhưng cũng có thể lên đến vài chục hay vài trăm USD. Bạn đăng ký gói hosting với thời gian sử dụng càng dài thì sẽ được giảm giá càng nhiều. Một số nhà cung cấp cho mức giá khá tốt nếu bạn đăng ký hosting 1 năm hoặc 3 năm. Nếu đăng ký trong vòng 1 tháng hay 3 tháng, giá có thể cao hơn kha khá.

1. Shared hosting (hosting giá rẻ) phù hợp cho đại đa số người dùng

Gói hosting mà đa số các website trung bình, nhỏ đang sử dụng đa phần là gói shared hosting hay hosting giá rẻ. Mức giá trung bình cho các gói host này rơi vào khoảng 3-5 USD/tháng. Các site không có quá nhiều lượt truy cập hoặc không có nhu cầu lưu trữ lớn cũng như yêu cầu xử lý nhiều, thì các gói shared hosting là phù hợp nhất để bắt đầu.

2. VPS- Máy chủ ảo cho khách hàng có nhu cầu nâng cao

Nếu khách hàng có nhu cầu hiệu năng cao hơn có thể nghiên cứu nâng cấp lên các gói VPS (máy chủ riêng ảo) với mức giá vào khoảng 10-20$. Một số nhà cung cấp như VULTR, DIGITALOCEAN thậm chí còn tung ra các gói VPS giá cực rẻ chỉ khoảng 2.5-5$/ tháng.

3. Dedicated server- Máy chủ riêng cho tốc độ và hiệu suất cao nhất

Các công ty lớn thì lại cần các giải pháp lưu trữ site với hiệu suất và tính ổn định cao nhất. Vì thế các gói Dedicated Server (máy chủ riêng) là thích hợp nhất. Mức giá cho các máy chủ này có thể rơi vào khoảng 100-200USD/tháng.

Lưu ý: Khi lựa chọn 1 nhà cung cấp hosting,ngoài các thông số như dung lượng, băng thông, bộ nhớ bạn cũng nên lưu ý đến các nhân tố khác như tỷ lệ uptime, sao lưu dự phòng và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nếu các thông số kỹ thuật tốt nhưng hỗ trợ khách hàng tệ thì tốt nhất là bạn nên tránh xa. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các thắc mắc, lỗi kết nối… vì thế nếu có support hỗ trợ ngay lập tức để giải quyết sự cố thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu vô cùng.null

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress giá rẻ tốt nhất. Để có hướng dẫn từng bước, bạn có thể xem cách bắt đầu một trang web với WordPress .