Khuyến Mãi Cloud VPS. Cloud Server Cực HOT Cuối Năm

Như mọi người đã biết, tháng 9 vừa qua Nhân Hòa đã chính thức chuyển đổi hệ thống cung cấp VPS/Cloud Server sang nền tảng công nghệ Openstack kết hợp công nghệ lưu trữ CEPH. Đây là các giải pháp được các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, DELL, CISCO, HP, REDHAT… sử dụng để cung cấp hạ tầng về máy chủ, lưu trữ trong nhiều năm qua. 

Trải qua 3 tháng vận hành trên nền tảng mới, dịch vụ Cloud VPS/ Cloud Server của Nhân Hòa đã đảm bảo được cam kết về mặt chất lượng với khách hàng. Độ ổn định dịch vụ đạt 99,9%, tốc độ truy xuất dữ liệu duy trì ở mức 500Mbps. Thời gian downtime máy ảo nếu xảy ra sự cố không quá 2 phút. Đồng thời Nhân Hòa đã phát triển riêng biệt một trang portal quản trị dịch vụ thân thiện hơn nhiều cho người dùng với đầy đủ các tính năng cần thiết như: tự động bật tắt, khởi động máy ảo, giám sát tài nguyên (RAM, CPU, Disk) một cách vô cùng trực quan.

Nhân dịp này Nhân Hòa đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các Quý khách hàng đã ủng hộ và đặt niềm tin vào dịch vụ Cloud VPS – Cloud Server Nhân Hòa:

  • Giảm ngay 30% – Chỉ Từ 111K/tháng
  • Tặng kèm Plesk/Direct Admin/SSL

Đặc biệt:

– HOÀN TIỀN TRONG 30 NGÀY NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

Thời gian: 15/12/2018 – 20/01/2019

Post Comment