Mã giảm giá Hostinger mới nhất

Hostinger thành lập vào năm 2004 gây được tiếng vang lớn với việc cung cấp gói hosting MIỄN PHÍ cho người dùng không giới hạn PHP, MySQL, cPanel & không quảng cáo – hoàn toàn miễn phí.
Hiện tại Hostinger đang cung cấp dịch vụ cho hơn 29 triệu người dùng trong 178 quốc gia. 15.000 lượt đăng ký mới mỗi ngày – 1 khách hàng mới mỗi 5 giây! Hostinger cũng đã tham gia vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây thông qua site Hostinger.vn
Hostinger đang cung cấp gói shared hosting giá rất cạnh tranh với chỉ 39k/tháng dành cho 1 site với dung lượng 10GB, 100GB băng thông và gói nâng cấp có giá 69K/ tháng gần như không giới hạn cho những site vừa và nhỏ, đang trên đà phát triển.

Mục này chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các mã giảm giá, coupon Hostinger, các khuyến mãi, voucher hosting, domain Hostinger mới nhất, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Trên là tổng hợp các mã giảm giá Hostinger mới nhất của tất cả các dịch vụ như shared hosting ,VPS, tên miền… mà Hostinger cung cấp. Nhanh tay chọn lấy 1 coupon Hostinger để được dùng hosting chất lượng với giá rẻ hơn giá niêm yết nhé.

Post Comment