So sánh 10 nhà cung cấp Hosting WordPress tốt nhất 2019

Chọn dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress tốt nhất cho trang web của bạn có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt đối với những bạn mới bắt đầu. Có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web từng tuyên bố là tốt nhất, tuy nhiên, quyết định của bạn phải dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn bao gồm loại trang web, ngân sách, thời gian , v.v. Do đó, bạn phải so sánh và đánh giá cẩn thận các gói lưu trữ trước khi mua bất kỳ gói lưu trữ Hosting.

Sau đây mình xin liệt kê danh sách các nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress được đánh giá tốt nhất trên dựa vào khách hàng trên Hostingadvice đề xuất. Bài đăng này để đơn giản hóa tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web của bạn; tập hợp 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress nước ngoài phổ biến nhất một cách công bằng nhất có thể.

Trong khi tạo danh sách các dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất này, khách hàng đã trải qua một nghiên cứu chuyên sâu. Tôi đã giữ các yếu tố khác nhau để xác định chất lượng như tốc độ, không gian lưu trữ, dễ sử dụng và hỗ trợ khách hàng trong tâm trí. Do đó, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là 10 công ty lưu trữ web hàng đầu cho WordPress. Hãy chọn một đơn vị lưu trữ riêng phù hợp với nhu cầu của bạn nào!

Bảng so sánh 10 dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress tốt nhất năm 2019

Logo Tên nhà cung cấp Gói Giá/ tháng Tính năng - Ưu điểm Các gói
InMotion Hosting Launch$3.99/mo. 2 Websites
Không giới hạn dung lượng

Xem thêm


A2 Hosting Lite$3.92/mo. 1 Website
Không giới hạn dung lượng
Xem ngay
BluehostBasic$2.95/mo. 1 Website
50GB dung lượng
Xem ngay
SiteGroundStartUp$3.95/mo. 1 Website
10GB dung lượng
Xem ngay
WP Engine StartUp$35/mo. 1 Website
10GB dung lượng
Xem ngay
HostGatorStarter$5.95/mo. 1 Website
50GB dung lượng
Xem ngay
DreamHostShared Hosting$4.95/mo. 1 Website
Shared SSD
Xem ngay
GoDaddyBasic$8.99/mo. 1 Website
10GB dung lượng
Xem ngay
GreenGeeksStandard$2.95/mo. Không giới hạn Websites
Không giới hạn dung lượng
Xem ngay
FlywheelPay-Per-Site (Managed) $15/mo. 1 Website
5GB dung lượng
Xem ngay

1 – InMotion Hosting

InMotion Hosting cung cấp một trong những máy chủ web tốt nhất cho nền tảng WordPress. Với lưu trữ InMotion, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ web mạnh mẽ và hỗ trợ Hosting WordPress chuyên nghiệp. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web được tối ưu hóa WordPress bao gồm một số tính năng kỹ thuật và quản lý. Nó bao gồm WordPress được cài đặt sẵn và sẵn sàng, chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ kéo và thả, chủ đề miễn phí, v.v.

Giá inMotion

Các dịch vụ lưu trữ Hositng WordPress của InMotion có sẵn với giá thấp tương tự như SiteGround và A2 Hosting, bắt đầu từ $ 4,99 / tháng cho gói ‘WP-1000S’ phù hợp cho phát triển Blog cá nhân hay website landing page giới thiệu sản phẩm.

Tính năng:

 • Không giới hạn Email, dung lượng đĩa và băng thông
 • Cập nhật WordPress tự động
 • Sao lưu tự động hàng ngày miễn phí
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Các plugin bộ nhớ đệm được hỗ trợ

Hỗ trợ khách hàng:

InMotion Hosting cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ những kẻ cuồng tín mã nguồn WordPress. Hỗ trợ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email.

2 – A2 Hosting

A2 Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy khác cho năm 2019. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh được tinh chỉnh và nhanh chóng cùng với hỗ trợ khách hàng tận tâm. Lưu trữ web WordPress Tối ưu hóa A2 đi kèm với WordPress được cài đặt sẵn để người dùng không cần phải lo lắng về việc tải xuống và cài đặt phần mềm. Ngoài ra, nó cung cấp cấu hình tự động để cung cấp mức hiệu suất trang web tốt nhất và cài đặt bảo mật cao.

A2 Hosting là một công ty hoàn thành được công nhận và trao tặng với các danh hiệu khác nhau trong ngành công nghiệp lưu trữ. Bạn có thể nhận các gói lưu trữ bắt đầu từ $ 3,92 tại A2 Hosting.

Giá A2 Hosting

A2 Hosting cung cấp chủ yếu ba gói lưu trữ WordPress bao gồm: Lite, Swift,Turbo. Trong đó gói thấp nhất chỉ 3,92$/ tháng.

Tính năng:

 • Phần mềm WordPress được cài đặt sẵn
 • Bảo mật vĩnh viễn – Bảo vệ HackScan miễn phí
 • Nhà phát triển thân thiện – phiên bản PHP và MySQL mới nhất
 • Di chuyển tài khoản miễn phí
 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • SSL miễn phí được cung cấp

Hỗ trợ khách hàng:

A2 Hosting cung cấp sự hỗ trợ thân thiện và tận tâm từ một đội ngũ hiểu biết mà họ gọi là ‘Hỗ trợ thuyền viên’. Bạn có thể liên hệ với họ 24/7/365 cho bất kỳ loại truy vấn hỗ trợ nào. Họ trả lời các câu hỏi của khách hàng thông qua vé hỗ trợ, email, điện thoại và Skype. Hỗ trợ khách hàng khá tuyệt vời tại A2 Hosting.

3 – Bluehost

Bluehost là một công ty lưu trữ WordPress khác được WordPress.org chính thức giới thiệu. Tuy nhiên, có một số tin đồn trên web về chất lượng xuống cấp của nó. Bất chấp những tin đồn, nó có thể được tin tưởng vì có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm cho việc lưu trữ WordPress trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn. WordPress và Bluehost đã liên tục làm việc cùng nhau kể từ năm 2005 nhằm tạo ra một dịch vụ lưu trữ lý tưởng cho nền tảng WordPress.

Bluehost là ưu tiên hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp lưu trữ WordPress giá rẻ chất lượng cao. Nó là rẻ nhất trong tất cả các dịch vụ lưu trữ so với ở đây. Kế hoạch bắt đầu ‘Cơ bản’ chỉ có sẵn với $ 2,95 / tháng.

Giá Bluehost

Bluehost có tính năng chủ yếu là ba gói lưu trữ WordPress bao gồm: Basic; Plus; Choice Plus trong đó gói thấp nhất chỉ $2.95/mo.

Tính năng:

 • Cài đặt WordPress 1 lần nhấp
 • Khả năng mở rộng thực sự – nâng cấp một lần nhấp lên VPS hoặc máy chủ chuyên dụng
 • CPanel nâng cao
 • Hiệu suất tiêu chuẩn
 • Bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí

Hỗ trợ khách hàng:

Bluehost cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Các truy vấn của người dùng được trả lời bởi các chuyên gia và chuyên gia WordPress ngay lập tức.

4 – SiteGround

SiteGround không nghi ngờ gì về một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress tốt nhất hiện nay. Hàng ngàn người dùng WordPress yêu thích hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tốc độ nhanh và bảo mật khó khăn. Đây là một trong bốn công ty lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức bởi WordPress.org cùng với Bluehost, Dreamhost và Flywheel.

SiteGround cung cấp WordPress Hosting được quản lý giàu tính năng với mức giá thấp, ‘StartUp Plan’ bắt đầu chỉ với $ 3,95 / tháng, đây thực sự là một giá trị tuyệt vời. Hơn nữa, nó đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu của WordPress giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều và cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.

Giá SiteGround

Tính năng SiteGround chủ yếu là ba gói lưu trữ WordPress bao gồm: StartUp; GrowBig; GoGeek. Trong đó gói thấp nhấp chỉ với 3,95$ / tháng.

Tính năng:

 • Trình cài đặt WordPress 1-Click trong tích hợp
 • Autoupdates – bạn sẽ luôn có phiên bản WordPress mới nhất
 • Đã bật WP-CLI – tùy chọn quản lý dòng lệnh
 • SuperCacher – trang web siêu nhanh (Có sẵn trên GrowBig và GoGeek)
 • WordPress Staging & Git được cài đặt sẵn (Có sẵn trên GoGeek và cao hơn)
 • Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ qua Let Encrypt

Hỗ trợ khách hàng:

SiteGround tự hào về sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm 24/7 cho khách hàng của mình. Hỗ trợ được cung cấp cho người dùng theo ba phương tiện: Tiket hỗ trợ – Trả lời trong vòng 10 phút, Trò chuyện trực tiếp và Điện thoại. Tóm lại, hỗ trợ khách hàng có vẻ đáng kinh ngạc tại SiteGround.

5 – WP Engine

WP Engine là công ty hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ WordPress được quản lý chuyên nghiệp. Nó là một công ty lưu trữ cụ thể WordPress chỉ để trao quyền cho người dùng WordPress. Công cụ WP làm mọi thứ tốt nhất để giữ cho các trang web WordPress có khả năng mở rộng cao, nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ WordPress chuyên nghiệp cho người dùng.

WP Engine đảm bảo công nghệ mới nhất và tốt nhất bao gồm dàn dựng và khôi phục WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, CDN tích hợp, SFTP bảo mật trực tiếp nâng cao, vv Nó được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp toàn thời gian và nhóm phòng kỹ thuật chuyên dụng.

Giá:

WP Engine cung cấp chủ yếu 5 loại gói WordPress Hosting được quản lý. Họ đã không đề cập đến giá của gói Premium và gói Enterprise trên trang web của họ

Tính năng:

 • Hỗ trợ đáng tin cậy và tuyệt vời
 • Sao lưu hàng ngày
 • Tường lửa và quét phần mềm độc hại
 • Evercache cho khả năng mở rộng lớn và siêu tốc độ
 • Chứng chỉ SSL chỉ với một cú nhấp chuột
 • CDN (Mạng phân phối nội dung) đã sẵn sàng

Hỗ trợ khách hàng

WP Engine cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng. Đáng chú ý nhất, hỗ trợ WP Engine cũng được công nhận trong ngành; đó là 3 lần giành giải thưởng Stevie cho dịch vụ khách hàng tốt nhất. Họ có sẵn 24/7/365 cho các truy vấn người dùng.

6 – HostGator

HostGator là một cái tên nổi tiếng về lưu trữ trang web và hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho nền tảng WordPress. Người dùng yêu thích HostGator vì các dịch vụ theo cam kết của mình. Nó đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cùng với hỗ trợ 24/7/365.

HostGator xuất hiện như một giải pháp lưu trữ thuận tiện và đơn giản cho người dùng WordPress ở mọi cấp độ. Về cơ bản, có ba gói lưu trữ mà người dùng có thể chọn theo nhu cầu của họ. Ví dụ: Gói Starter là hoàn hảo cho những người khởi nghiệp muốn lưu trữ chỉ một trang web.

Giá:

HostGator có tính năng chủ yếu là ba gói lưu trữ WordPress bao gồm: Starter; Standard; Business trong đó gói thấp nhất có giá 5.95$/ tháng.

Tính năng:

 • Giao diện đám mây WordPress đơn giản
 • Tốc độ tăng áp – Bao gồm CDN toàn cầu
 • Bảo mật nâng cao – Loại bỏ phần mềm độc hại tự động
 • Khả năng mở rộng liền mạch
 • Chuyển dịch vụ và cài đặt nhanh
 • Đã bao gồm tín dụng Google AdWords
 • Dễ dàng cấu hình cPanel

Hỗ trợ khách hàng

Người dùng được cung cấp ‘hỗ trợ vượt trội’ tại HostGator. Các chuyên gia WordPress Cloud Hosting luôn sẵn sàng 24/7/365 để hỗ trợ khách hàng.

7 – Dreamhost

Dreamhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chất lượng cao và đáng tin cậy khác. Nó cung cấp cả lưu trữ WordPress được chia sẻ và lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn ‘DreamPress’. Gói DreamPress có sẵn ở mức 16,95 đô la mỗi tháng, chắc chắn là một mức giá hợp lý cho các tính năng mà nó cung cấp. Nó chăm sóc các bản cập nhật phần mềm, sao lưu hàng ngày, bảo mật dành riêng cho WordPress và hiệu suất cung cấp cho người dùng an toàn khi sử dụng. Đọc đánh giá Dreamhost

Đó chưa phải là tất cả. Share Hosting cũng có vẻ thực sự hữu ích và giàu tính năng. Nó cho phép các tài nguyên không giới hạn như lưu trữ đĩa, băng thông, tên miền, tài khoản email, v.v.

Giá Dreamhost

Dreamhost cung cấp 2 gói lưu trữ chính;  Shared Hosting và lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn có tên là ‘DreamPress’.

Tính năng:

 • Hiệu suất tối ưu – nhiều lớp bộ nhớ đệm
 • Tự động cập nhật và sao lưu
 • 100% thời gian hoạt động của mạng
 • Bảo mật Rock-solid – Khối tường lửa WP
 • Sẵn sàng cho thương mại điện tử

Hỗ trợ khách hàng:

Bạn có thể tin tưởng Dreamhost để được hỗ trợ bởi các chuyên gia. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp, vé hỗ trợ và điện thoại.

8 – GoDaddy 

Không còn nghi ngờ gì nữa, GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web nổi tiếng, cung cấp năng lượng cho hàng ngàn trang web khổng lồ trực tuyến. GoDaddy luôn giống như một ông bố lớn cung cấp dịch vụ lưu trữ web Hosting chất lượng với giá rẻ. Tin vui cho những người yêu thích WordPress, nó có các gói lưu trữ WordPress giàu tính năng với giá thấp hơn. Nó cung cấp chủ yếu bốn gói lưu trữ mà người dùng có thể chọn theo nhu cầu của họ.

Tính năng tự động cài đặt WordPress, bảo mật chống đạn từ tin tặc và hiệu suất trang web một số lợi ích bạn sẽ được hưởng với GoDaddy để lưu trữ.

Giá:

GoDaddy có tính năng chủ yếu là bốn gói lưu trữ WordPress chính bao gồm: Basic; Deluxe; Ultimate; Developer.  Trong đó gói thấp nhất có giá chỉ 8.99$/ tháng

Tính năng:

 • Tự động cập nhật phần mềm và bảo mật lõi WordPress
 • Quét và loại bỏ phần mềm độc hại
 • Công cụ di chuyển bằng một cú nhấp chuột
 • Tên miền MIỄN PHÍ với kế hoạch hàng năm
 • Trang web SSH, SFTP và Staging có sẵn
 • Giao diện dễ sử dụng – Hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Hỗ trợ khách hàng

GoDaddy tự hào về đội ngũ hỗ trợ đã giành giải thưởng của mình. Nó cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng thông qua điện thoại, diễn đàn cộng đồng và trò chuyện trực tiếp.

9 – GreenGeek

GreenGeek tương đối là một chiến binh mới trong lĩnh vực lưu trữ Hosting WordPress, tuy nhiên nó đáng để kiểm tra. Nó đi kèm với các công cụ WordPress tuyệt vời giúp bạn dễ dàng quản lý trang web WP của mình. Có trình cài đặt WordPress 1-Click mà chỉ mất một phút để cài đặt WordPress. Ngoài ra, nó đi kèm với Git được cài đặt sẵn và WP-CLI.

GreenGeek đã áp dụng phương pháp bảo mật đầu tiên cho lưu trữ WordPress để giữ cho các trang web WP được bảo mật và bảo vệ. Nó có các tính năng bảo mật tuyệt vời bao gồm cập nhật lõi WordPress tự động, bảo vệ vũ lực và bảo vệ DDoS, cách ly tài khoản và quét bảo mật thời gian thực.

Giá GreenGeek

GreenGeek có tính năng Gói quản lý WordPress được quản lý với giá 2,95 đô la. Không giống như các công ty lưu trữ WordPress khác, nó chỉ cung cấp một gói lưu trữ. 

Tính năng:

 • Cập nhật tự động
 • Cách ly tài khoản
 • Bộ nhớ đệm PHP tích hợp
 • CDN và nhiều trung tâm dữ liệu
 • Tối ưu hóa HTTP và MySQL
 • Sao lưu hàng ngày và theo dõi 24/7

Hỗ trợ khách hàng

Bộ phận CSKH của GreenGeek cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời luôn sẵn sàng 24/7 bất cứ lúc nào. Bạn có thể nhận hỗ trợ qua ba phương tiện: hỗ trợ qua email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại.

10 – Flywheel 

Flywheel là một dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress chính thức được đề xuất bởi WordPress.org. Đây là một công ty lưu trữ dành riêng cho WordPress chỉ lưu trữ các trang web WP. Hơn nữa, nó là một dịch vụ lưu trữ và quản lý WP đẹp được xây dựng cho người mới bắt đầu, nhà thiết kế và đại lý. Lưu trữ WordPress tại đây đảm bảo an ninh vững chắc, hiệu suất trang web cao và sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Bảng điều khiển ở đây rất đơn giản và không lộn xộn. Nó thực sự trông đẹp trong khi rất dễ sử dụng.

Giá

Flywheel cung cấp 2 gói lưu trữ hosting chủ yếu bao gồm Pay-Per-Site và Large Plans. Xem giá các gói chính.

Tính năng

 • Cập nhật phần mềm được quản lý
 • Tạo và khôi phục bản sao lưu
 • Quản lý bảo mật WordPress
 • Bộ nhớ đệm và hiệu suất bao gồm
 • Chứng nhận SSL MIỄN PHÍ
 • Bao gồm CDN

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng dịch vụ lưu trữ này, bạn có thể bắt đầu ngay một vé hỗ trợ (Tikit). Ngoài ra, họ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tuyến.


Các loại dịch vụ lưu trữ WordPress bạn nên biết

1. Free Hosting WordPress

WordPress là phần mềm miễn phí mã nguồn mở có hai loại chính thức: WordPress.com và WordPress.org. Sự khác biệt chính giữa hai nền tảng WordPress này là ‘hosting’, tức là WordPress.com là một nền tảng được lưu trữ miễn phí trong khi WordPress.org là một nền tảng tự lưu trữ. Có, lưu trữ được cung cấp bởi WordPress.com là lưu trữ WordPress miễn phí .

Bạn có thể tạo một trang web WordPress hoàn toàn MIỄN PHÍ trong lưu trữ miễn phí WordPress.com nhưng có những hạn chế. Bạn có khả năng kiểm soát và tùy biến hạn chế. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị quảng cáo trong trang web của bạn và trong trường hợp bạn muốn xóa chúng, bạn phải trả tiền. Nếu bạn chưa tìm được themes wordpress miễn phí chuyên nghiệp, hãy xem bài viết này: Giao diện wordpress miễn phí 2019

Vì vậy, lưu trữ WordPress miễn phí có thể là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn muốn thành lập một doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trực tuyến. Tuy nhiên, đây là một nền tảng tốt cho người mới bắt đầu, các blogger theo mùa để bắt đầu một blog / trang web cá nhân MIỄN PHÍ và dễ dàng.

Tất cả các dịch vụ lưu trữ được thảo luận trong bài đăng này là dịch vụ lưu trữ trả phí cho WordPress.org hoặc nền tảng WordPress tự lưu trữ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt, hãy xem bài đăng này: WordPress.com Vs. WordPress.org .

* Tương tự, có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí khác có những hạn chế như quảng cáo của họ trên trang web của bạn mà bạn không thể xóa.

2. Share Hosting

Share Hosting là tùy chọn rẻ nhất và phổ biến nhất hiện có. Với việc lưu trữ được chia sẻ, nhiều trang web chia sẻ cùng một địa chỉ IP và tài nguyên của máy chủ bao gồm bộ nhớ, dung lượng ổ cứng và băng thông. Ưu điểm của gói hosting share là chi phí thấp – sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án và người mới bắt đầu với ngân sách thấp. Tuy nhiên, có một số nhược điểm như dung lượng bộ nhớ hạn chế, tốc độ trang web chậm, SEO và các vấn đề bảo mật vì có nhiều trang web được lưu trữ trên cùng một máy chủ và sử dụng cùng một địa chỉ IP.

3. VPS (Máy chủ riêng ảo)

Với lưu trữ VPS (Máy chủ riêng ảo), bạn sẽ được cung cấp một phần tài nguyên nhất định trên máy chủ. Bạn sẽ chia sẻ một máy chủ với những người dùng VPS khác nhưng không có nhiều như trong Lưu trữ chia sẻ. Tài nguyên máy chủ được phân bổ cho người dùng VPS theo nhu cầu của họ. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều tài nguyên hơn như không gian và bộ nhớ bất cứ lúc nào bạn cần với chi phí bổ sung. Do đó, đây là một lựa chọn tốt cho các trang web kinh doanh đang phát triển nhanh chóng. Nó là tốn kém hơn so với lưu trữ chia sẻ tuy nhiên nó là một giải pháp tốt để lưu trữ an toàn hơn. Việc người dùng VPS khác không bảo vệ được tính bảo mật của trang web của họ trên máy chủ không gây hại cho trang web của bạn. Tham khảo khái niệm VPS

4. Dedicated Hosting

Dedicated hosting đề cập đến một cấu hình lưu trữ trong đó tất cả các tài nguyên máy chủ được cho một khách hàng. Không giống như lưu trữ chia sẻ Share Hosting và lưu trữ VPS, Dedicated hosting được sử dụng bởi một người dùng. Bạn có thể sử dụng toàn bộ không gian đĩa cứng, bộ nhớ, băng thông, trong khi bạn có toàn quyền kiểm soát các khía cạnh bảo mật, tốc độ và SEO. Lưu trữ chuyên dụng rất đắt so với Lưu trữ được chia sẻ nhưng nó đáng giá nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến lớn bị tấn công bởi một số lượng lớn độc giả mỗi ngày. Để có cái nhìn chi tiết các dịch vụ lưu trữ website, bạn cần phải xem bài viết này: Shared Hosting, VPS, Dedicated Server và Cloud Server

5. Managed WordPress Hosting

Managed WordPress hosting là một công nghệ tương đối mới được phát triển để cung cấp các dịch vụ lưu trữ không rắc rối đặc biệt cho người dùng WordPress ngày càng tăng. Đây là dịch vụ lưu trữ dành riêng cho WordPress chỉ lưu trữ các trang web dựa trên WordPress. Các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý đảm nhiệm hầu hết các nhiệm vụ kỹ thuật của trang web WordPress của bạn bao gồm cập nhật CMS, cập nhật tự động, bảo mật, hiệu suất trang web, v.v. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ khách hàng tận tình giúp quản lý lưu trữ WordPress trở thành một giải pháp lý tưởng. Các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có chi phí cao hơn so với các gói lưu trữ được chia sẻ, tuy nhiên xem xét tính dễ sử dụng và thời gian chúng tiết kiệm, nó đáng giá.

Kết luận:

Như vậy, bạn đã biết danh sách các nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress tốt nhất nên sử dụng. Thông qua bài viết, chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình gói hosting chuyên nghiệp, bước đầu để thiết kế website cá nhân hay doanh nghiệp của bạn.

Post Comment