Top 10 nhà cung cấp tên miền uy tín

Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ vật lý. Nó giống như là địa chỉ nhà hay zip code để giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dẫn đường, một trình duyện cũng cần một tên miền để dẫn đường tới website của bạn.

Ví dụ như Tolytien.com, Google.com, Facebook.com là tên miền của các công ty Internet.  Khi một công ty (hoặc một người) mua một tên miền, họ có thể chỉ định server nào mà tên miền trỏ tới.

Khi bạn đăng ký một tên miền từ một nhà đăng ký được chứng nhận bởi tổ chức ICANN là môt đều hết sức cần thiết, giúp bạn đã bảo vệ quyền sử dụng tên miền đó trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm.Vì vậy, khi tìm kiếm nhà cung cấp tên miền cho mình, các công ty, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ lưỡng để có được các lựa chọn tốt nhất!

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam và Quốc tế” hiện nay để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo chi tiết!

1.Namecheap

– Namecheap được xếp hạng là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực đăng ký tên miền, lưu trữ và SSL và có hơn 2.000.000 khách hàng trên khắp thế giới.


– Đặc biệt, vào các dịp khuyến mãi lớn, chẳng hạn như Black Friday, Cyber Monday, khách hàng có thể đăng ký hoặc transfer tên miền với giá khá rẻ (0,98$) và được tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Cập nhật bảng giá tên miền tại Namecheap

– Namecheap cung cấp đầy đủ dịch vụ từ Tên miềnHosting (Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Dedicated, Email Hosting), WordPress Hosting, SSL trong đó có Tên miền và SSL là nổi bật nhất.

Đây là nhà cung cấp uy tín, có 15 năm kinh nghiệm (2001 – 2015) hoạt động trong lĩnh vực này.

Hỗ trợ khách hàng 24/7. Thực tế cho thấy NameCheap hỗ trợ qua ticket rất nhanh chóng, chính sách hoàn tiền của họ cũng rất uy tín và kịp thời.

2.Godady

GoDaddy là một công ty dịch vụ chuyên bán tên miền và lưu trữ web. Năm 2014 Godaddy thông báo họ hiện đang quản lý trên 59 triệu tên miền và trở thành nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới của tổ chức tên miền thế giới ICANN. Công ty phục vụ hơn 12 triệu khách hàng và có nhân sự hơn 4000 người.

GoDaddy đang vận hành nền tảng điện toán đám mây lớn nhất trên thế giới dành cho các doanh nghiệp nhỏ, độc lập. Với hơn 18 triệu khách hàng trên toàn thế giới và hơn 77 triệu tên miền đang quản lý, GoDaddy là nơi mọi người tìm đến, thể hiện ý tưởng của bản thân, xây dựng website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và quản lý công việc của mình.

Cập nhật bảng giá tên miền tại GoDaddy

GoDaddy đang vận hành nền tảng điện toán đám mây lớn nhất trên thế giới dành cho các doanh nghiệp nhỏ, độc lập. Với hơn 18 triệu khách hàng trên toàn thế giới và hơn 77 triệu tên miền đang quản lý, GoDaddy là nơi mọi người tìm đến, thể hiện ý tưởng của bản thân, xây dựng website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và quản lý công việc của mình.

Ưu điểm của nhà cung cấp tên miền GoDaddy:

 • Thời gian cập nhật DNS nhanh.
 • Miễn phí chuyển đổi tên miền trong nội bộ GoDaddy (Nếu chuyển tên miền sang nhà cung cấp khác, bạn sẽ mất phí chuyển đổi theo quy định).

3.iNet

iNet được thành lập ngày 11/03/2007, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tên miền và Internet. iNET được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” ngày 10/10/2011, Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016.

Cập nhật bảng giá tên miền mới nhất tại iNet

Ưu điểm của nhà cung cấp tên miền iNet:

 • Thời gian cập nhật DNS nhanh.
 • Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải nhanh chóng, kịp thời và chính xác
 • Hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp
 • Hệ thống thanh toán luôn hướng tới sự bảo mật và thuận tiện nhất cho khách hàng

4. Z.com

Z.com là thương hiệu của tập đoàn GMO, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Internet bao gồm tên miền, hosting, cloud, SSL và StoreApp

Với thương hiệu mua lại z.com từ Nissan, GMO Internet đã thể hiện tham vọng muốn mở rộng thị trường ra toàn cầu.

GMO Internet Goup chính thức thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào ngày 20/10/2015.

Đứng đằng sau là tập đoàn với tiềm lực tài chính dồi dào, không khó để z.com tung ra chiến dịch marketing rầm rộ ở thị trường Việt Nam. 

Z.com là nhà đăng ký được công nhận bởi ICANN là những nhà đăng ký tên miền ký hợp đồng trực tiếp với nhà cung cấp, và có nguồn lực, động cơ, kỹ thuật và năng lực kinh doanh đầy đủ dựa trên Chính sách chứng nhận nhà đăng ký (Registrar Accreditation Policy) và Hiệp định chứng nhận nhà đăng ký (Registrar Accreditation Agreements) của Tổ chức phi lợi nhuận ICANN. 

Cập nhật bảng giá tên miền mới nhất tại Z.com

Ưu điểm của nhà cung cấp tên miền Z.com:

 • Thời gian cập nhật DNS nhanh.
 • Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải nhanh chóng, kịp thời và chính xác
 • Hệ thống thanh toán luôn hướng tới sự bảo mật và thuận tiện nhất cho khách hàng

5. Nhân Hòa

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Dịch vụ Whois Protect sẽ che giấu thông tin cá nhân của bạn trên Whois, thay vào đó là các thông tin của tổ chức cung cấp dịch vụ Whois Protect.

Dịch vụ Backorder domain của Nhân Hòa sẽ theo dõi và đăng ký ngay lập tức tên miền cho khách hàng khi tên miền chuyển sang trạng thái tự do.

Cập nhật bảng giá tên miền mới nhất tại Nhân Hòa.

Ưu điểm nhà cung cấp tên miền Nhân Hòa:

 • Nhân Hòa với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trực tuyến.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 – Đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện.
 • Cập nhật DNS nhanh

6. Name.com

Đây là một công ty cung cấp tên miền lớn tại Mỹ, được thành lập từ 2003. Đến nay, Name.com được đánh giá là một trong những nhà cung cấp domain được đánh giá tốt về độ bảo mật và chất lượng tên miền.

Name.com là một công ty đăng ký tên miền được ICANN công nhận. Ngoài giá cả tuyệt vời và cam kết dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, Name.com còn cung cấp dịch vụ lưu trữ web, email, xây dựng trang web, tên miền cao cấp và hết hạn và chứng chỉ SSL.

Cập nhật bảng giá tên miền mới nhất tại Name.com.

Ưu điểm nhà cung cấp tên miền Name.com:

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 – Đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện.
 • Cập nhật DNS nhanh


7. Domain.com

Nhắc đến tên miền, không thể không nhắc đến nhà cung cấp Domain.comDomain.com, cùng những thương hiệu “anh em” là MyDomain, Doster hay Netfirms là những nhà cung cấp domain siêu rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ liên tục tung ra các khuyến mãi hấp dẫn.  Những domain .COM, .NET tại Domain.com thường xuyên được giảm chỉ còn từ $1.99 đến $7 không giới hạn số lượng cho cả đăng ký, gia hạn và transfer.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một tên miền chất lượng và hoạt động hiệu quả, Domain.com là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Cập nhật bảng giá tên miền tại Domain.com

Ưu điểm nhà cung cấp tên miền Domain.com:

 • Một số đăng ký tên miền thấp nhất chỉ $ 2,99 mỗi năm. Với giá cả phải chăng và sự hỗ trợ vượt trội của không có lý do gì không mua một tên miền tại đây.
 • Giao diện Quản lý DNS đơn giản, dễ sử dụng.
 • Khóa chuyển giúp bảo vệ tên miền của bạn khỏi bất kỳ chuyển nhượng trái phép hoặc “không tặc”.

8. PaVietnam

PA Việt Nam là một trong các nhà cung cấp tên miền lớn và nổi bật tại Việt Nam, có xếp hạng cao trên thị trường. Tại trang website chính thức của PA Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm hàng triệu tên miền với các hậu tố đa dạng từ .com, .vn, .info, .net… và có hiển thị giá cụ thể để bạn dễ dàng tham khảo.

Ngoài ra, PA Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ như chuyển nhượng tên miền, giữ chỗ tên miền, bảo vệ tên miền an toàn tuyệt đối…

Cập nhật bảng giá tên miền tại PaVietNam

9. NameSilo

Namesilo là dịch vụ cung cấp tên miền lâu đời, dù ít được quảng bá rầm rộ như Godaddy hay Namecheap nhưng đây là nhà cung cấp tên miền với mức giá rẻ, uy tín và được ưa chuộng vì họ miễn phí Whois Privacy trọn đời và giá gia hạn, chuyển đổi tên miền luôn rất rẻ.

Cập nhật bảng giá tên miền tại Namesilo.

Ưu Điểm của nhà cung cấp tên miền Namesilo:

 • Mức giá tên miền khá rẻ so với mặt bằng chung.
 • Miễn phí ẩn thông tin tên miền.
 • Đội ngũ hỗ trợ tốt, chuyên nghiệp
 • Bảng điều khiển tên miền đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

10. BigRock

BigRock.in là nhà cung cấp tên miền đến từ Ấn Độ. BigRock cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm tên miền, hosting, email doanh nghiệp, dịch vụ xây dựng, quản trị website….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện BigRock đang quản lý trên 6 triệu tên miền trên khắp thế giới.

Cập nhật bảng giá tên miền tại BigRock

BigRock có 2 website

 • http://bigrock.in cho người dùng Ấn Độ
 • http://bigrock.com cho người dùng Quốc tế

Ưu điểm nhà cung cấp tên miền công ty Bigrock

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

 • 99,9% thời gian hoạt động và hỗ trợ 24×7
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng
 • Tên miền, email và không gian không giới hạn
 • Quản lý DNS
 • Bảo vệ chống trộm tên miền
 • Chuyển tiếp tên miền